Những người đàn ông thực hiện kho tiền của Simon Biles phản ứng với lịch sử

khi nào Simon Biles Kho tiền đôi của Yurchenko đã hạ cánh một ngọn giáo vào tối thứ Bảy, trở thành người phụ nữ đầu tiên làm như vậy trong cuộc thi. Rất ít người đàn ông đã làm điều này.

Người Mỹ khác là Người gửi David, Một bác sĩ thú y 35 tuổi ở Auburn, Alabama. Sender, nhà vô địch Hoa Kỳ năm 2008, không theo sát môn thể thao này nữa, nhưng sự quan tâm của anh ấy đã khơi dậy sự quan tâm của anh ấy vào tuần trước khi anh ấy nói chuyện với cha mình.

“Anh ấy nghe nói Simon đang làm việc ở boongke đó, vì vậy anh ấy đã gọi cho tôi để kể cho tôi nghe và nói về thời xa xưa, tôi đoán vậy,” người điều phối nói vào chiều thứ Hai khi chuẩn bị cho ca trực của bệnh viện.

Người điều phối đã không xem cuộc thi cổ điển của Mỹ, nhưng đã tìm kiếm vào Chủ nhật Vault Biles từ Podium Training Friday Điều này đã lan truyền qua mạng xã hội.

“Ấn tượng đầu tiên của tôi là, Wow, tôi nghĩ điều này tốt hơn so với lúc tôi đã làm,” anh nói.

Trước đây, Biles đã cung cấp các kỹ năng cho blog về điểm của phụ nữ về nhảy cầu, bài tập trên sàn và xà thăng bằng (nam giới không tranh giành xà đơn). Ít người đàn ông làm giáo kép Yurchenko hơn so với các hầm khác của nó – một ô cửa kiểu Yurchenko hình tròn với bàn xoay nửa người, tiếp theo là một cú lộn nhào theo thứ tự với hai lần lật bổ sung – và một mũi giáo kép nổi tiếng trên sàn, Theo MAGnastics.

Kỹ năng đầu tiên mang tên cô từ năm 2013 – đặt hai tay với nửa người trên sàn – không phổ biến với nam giới nhưng vì tính độc đáo hơn là độ khó của nó.

Người gửi là một trong ít nhất năm người đàn ông được biết đến để biểu diễn thương kép của Yurchenko trong cuộc thi.

Trung Quốc Yang Wei Nó có lẽ là lần đầu tiên Tại giải vô địch thế giới năm 2002. Kho tiền sau đó được đặt theo tên anh ta bởi Liên đoàn Thể dục Quốc tế, mặc dù tên của anh ta không được liên kết với nó trong blog điểm hiện tại. Thay vào đó, nó được đặt tên là một biến thể của Yurchenko gấp đôi bởi người Hy Lạp Ioannis melisanides Vào cuối những năm 1990.

READ  Tại sao DeAnthony Milton là sự bổ sung tốt cho Warriors sau khi mất Klay Thompson - NBC Sports Bay Area & California

(Ngẫu nhiên, Yang nắm giữ một trong số ít kỷ lục thống trị không bị phá bởi Biles – vô địch Thế vận hội 2008 với 2,6 điểm, cách biệt lớn nhất trong chiến thắng Olympic trong thời hiện đại đối với nam hoặc nữ. Nam giới sở hữu sáu thiết bị so với bốn phụ nữ, tạo ra nhiều Cơ hội hơn cho khoảng cách lĩnh vực.)

Sau đó là Sender, người không biết rằng Yang đã làm như vậy khi bắt đầu huấn luyện anh ta vào cuối những năm 2000. Người điều phối cho biết anh ta đã thực hiện cú nhảy tại Giải vô địch Hoa Kỳ vào năm 2009 và 2012 (Video tại đây), Cũng như các Thử nghiệm Olympic 2012.

“Vào thời điểm đó, nó giống như một giấc mơ hơn bất cứ điều gì khác,” Sinder nói và lưu ý rằng anh tin rằng những vận động viên thể dục nam và nữ khác có tài năng để thực hiện nó. “Tôi không chắc có bao nhiêu người nghĩ rằng điều này thực sự có thể xảy ra. Bây giờ tôi nghĩ nó đã được chứng minh là rất khả thi từ rất lâu rồi.”

Sender, nhà vô địch quốc gia ba lần về môn nhảy, thích kiểu nhảy của Yurchenko, kiểu nhảy ít phổ biến với nam hơn nữ. Anh cho biết anh đã học được bài gấp đôi Yurchenko trong một ngày tập luyện. Anh ấy muốn thử một cái gì đó nhiều hơn, vì vậy anh ấy đã bắt đầu làm điều đó.

Những ký ức đã được quay lại vào tuần trước khi anh ấy chứng kiến ​​Biles sẵn sàng chạy trên đường băng.

“Những gì tôi thấy ở cô ấy, ở một mức độ nào đó khi cô ấy làm việc ở tầng hầm này, là rất nhiều những gì tôi cảm thấy khi làm việc đó,” anh nói. “Bạn có thể chuẩn bị bao nhiêu tùy thích và huấn luyện nó bao nhiêu tùy thích hoặc bao nhiêu cũng có thể, nhưng mô hình tầng hầm này thực sự là một kiểu tất cả hoặc không có gì cả. Có rất ít sai sót trong đó , và nếu bạn không cam kết 100% để làm điều đó, Yurchenko, hai lượt, bạn tiếp đất bằng đôi chân của mình, bất cứ điều gì, nếu có bất kỳ phần nào của nó mà bạn không bắt buộc phải làm, đừng đặt mọi thứ vào tất cả mọi thứ, tôi nghĩ rằng bạn đang gặp rắc rối lớn. “

READ  Chicago Bulls bảo vệ Lonzo Ball 'trong ngõ cụt' trong quá trình hồi phục sau vết rách sụn chêm ở đầu gối trái

Nước Anh Christian Thomas Anh ấy đã treo một ngọn giáo kép từ Yurchenko dưới áp lực lớn nhất trong cuộc đời – trong trận chung kết của đội Thế vận hội London 2012, Trước Hoàng tử William Hoàng tử Harry. Thomas đã giúp đưa quốc gia này giành được huy chương đồng đội nam đầu tiên sau 100 năm. Sau đó anh ấy xem trận chung kết thể dục dụng cụ Với kate Middleton.

Tương tự như phần dẫn đầu của Biles, trước đó Thomas đã thực hiện Yurchenko với hai vòng rưỡi trên không chứ không phải hai lần lộn trong tư thế lao. Cuối năm 2011, cầu thủ người Anh có thời gian thử các kỹ năng mới. Xem video về cuộc hạ cánh của người điều phối, sau đó tìm hiểu nó đúng lúc mùa Olympic quan trọng.

Thomas, người đạt thành tích nhảy cao nhất tại Giải vô địch thế giới 2013, đã nghỉ hưu sau Thế vận hội Rio.

Thomas nói: “Có những vận động viên có thể làm được điều này. “Họ hơi sợ ý tưởng làm điều này bởi vì nó có một chút gì đó chưa biết.

“Một số người tập thể dục thích thực hiện động tác xoay người hơn là lật người để nhận thức về không gian trong không khí.”

Nguyễn Hà Thanh Việt nam và Ivan Tikhonov Azerbaijan cũng đã triển khai boongke, Theo video này.

Khoảng một tháng trước, Thomas lần đầu tiên nhìn thấy clip trên mạng xã hội về cảnh Biles huấn luyện song thương Yurchenko trên một cú hạ cánh mềm. Kể từ tháng 2 năm 2020. Biles bắt đầu tập nhảy trước Thế vận hội 2016, sau đó không có ý định tham gia thi đấu. bà ấy Anh ấy đã tweet vào tối thứ Hai, “Tôi xin lỗi nhưng tôi không thể tin rằng tôi đã tham gia Cuộc thi Trục đôi trên Kho bạc.”

READ  Túi trắng 5 huy chương tại Việt Nam

Thomas có thể tin điều đó.

“Ý tưởng ban đầu của tôi là có lẽ cô ấy có thể làm điều đó khá dễ dàng,” anh nói.

Thomas, giống như nhiều người trong môn thể dục dụng cụ, tuần trước đã thấy tủ đồ của Biles tràn ngập các kênh truyền thông xã hội của anh ấy.

“Khi bạn dồn mọi cảm xúc, áp lực, mọi ánh nhìn vào bạn, máy ảnh, v.v. và bạn vẫn có thể lấy nó ra khỏi túi với sự thoải mái như nó đang có, tôi nghĩ nó rất nơi an toàn với tầng hầm này. ” “Chúng ta đang nói về vận động viên thể dục vĩ đại nhất từng có ở đây.”

Người Mỹ Daniel Leva, Vận động viên thể dục đã nghỉ hưu và ba lần đoạt huy chương Olympic, ông chỉ ra rằng thiết bị nhảy là Thiết lập Đối với nam hơn nữ (bốn inch). Có thể cho rằng, điều này làm cho khả năng của Biles đạt đến độ cao cần thiết để hoàn thành trục kép của Yurchenko, vượt và quay nó vào thứ Bảy, tất cả đều ấn tượng hơn.

Về việc tình dục có thực sự đóng một vai trò hay không [in the ability to do the vault]Tôi không nghĩ vậy, thành thật mà nói, người gửi nói. “Tôi nghĩ tài năng cá nhân của một vận động viên thể dục để làm được điều này nhiều hơn.”

OlympicTalk đang chạy Apple News. Chúng tôi ưa thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *