Những người mua sắm của Walmart đã đến ‘Biểu ngữ có hình sao’ vào cuối tuần ngày 4 tháng 7 trong một video lan truyền

Không nhận được nhiều hơn Người Mỹ ai đây.

Một nhà tài trợ yêu nước đã bắt đầu hát “The Star-Spangled Banner” tại một cửa hàng Walmart ở Haslet, Texas, đã gây ra phản ứng dây chuyền khi người mua sắm tham gia vào ngày 4 tháng 7 vào cuối tuần.

Những người mua sắm của Walmart hát “The Star-Spangled Banner” trong một video tự phát đã lan truyền vào ngày 4 tháng 7 vào cuối tuần này. (AFP)
(AFP)

Đoạn clip được chia sẻ trên TikTok bởi một người dùng có tên Nâng … đúng Nó cho thấy một cửa hàng đầy phụ nữ, đàn ông và trẻ em đang ôm tay phải của họ vào trái tim và hô vang những lời của bài quốc ca và những chiếc xe đẩy hàng.

“Một cảnh tượng rất yêu nước ở Haslett, Texas Walmart 7/3/21 Một người nào đó bắt đầu hát quốc ca và mọi người cùng tham gia”, đoạn video có nội dung: “Chúa phù hộ cho Texas và Chúa phù hộ nước Mỹ!”

Cựu chiến binh, PTSD và Pháo hoa Cuối tuần Thứ tư của Tháng Bảy này

Người tạo ra TikTok chúc người xem Giáng sinh vui vẻ vào ngày 4 tháng 7 trong video được xem hơn 1,1 triệu lần và thu về hơn 177.000 lượt thích. Người xem theo dõi với cảm giác thú vị trong các bình luận.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

“Vẫn còn hy vọng cho đất nước vĩ đại của chúng tôi”, một người bình luận. “Chúc mừng ngày 4 tháng 7 tới nước Mỹ và mọi người Mỹ tự hào!”

READ  Thỏa thuận lớn của Lionsgate với Spyglass có ý nghĩa gì đối với người hâm mộ thể loại này - / movie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *