Nick Cannon “điên” của Mariah Carey đã mua điện thoại di động đôi

Mariah Carey xúc động khi hai con nhỏ của cô nhận được điện thoại di động.

Ca sĩ nhạc pop, 52 tuổi, được cho là đã rất tức giận khi chồng cũ Nick Cannon, 41 tuổi, mua thiết bị này cho cặp song sinh của họ, Moroccan và Monroe, 10 tuổi vào đầu năm nay.

Cannon tuyên bố rằng Carrie không muốn con mình sở hữu điện thoại thông minh vì sợ rằng chúng có thể Google hoặc tìm hiểu thêm về anh chị em cùng cha khác mẹ của mình trên Internet.

“Cặp song sinh lớn tuổi của tôi, Rock và Roo, muốn có một chiếc điện thoại di động trong [age] 8, “Pháo Nó đã được tiết lộ trong một đoạn clip xem trước cho tập sắp tới của chương trình trò chuyện “Nick Cannon” của anh ấy.

“Họ có iPad và tôi đã làm tất cả cho điều đó, nhưng Maria nói, ‘Uh, họ sẽ không truy cập Google của chúng tôi. Tìm hiểu về tất cả các anh chị em mới của họ, không, chúng tôi không chơi. “

Cannon có 5 đứa con khác, trong đó có 4 đứa con được sinh ra bởi 3 phụ nữ khác nhau chỉ trong năm ngoái.

https://www.youtube.com/watch?v=F1czJYe8me8

Rapper “Feelin ‘Freaky” nói với khán giả chương trình trò chuyện của anh ấy, “Tôi tôn trọng cô ấy lúc 8 tuổi nhưng sau đó chúng tôi đã thỏa thuận và chúng tôi nói 10 và sau đó họ có thể có nó. 10 tuổi có hợp lý hơn không? Ồ, không”, Mariah nói .

READ  Luật sư của Amber Heard, Elaine Breedhoft, thông cảm với trung tâm bị cáo buộc của Tommolt

Tuy nhiên, Cannon thừa nhận rằng anh ta đã đi trước và mua điện thoại di động từ Moroccan và Monroe mà không có sự cho phép của vợ cũ.

“Tôi vẫn lấy điện thoại di động cho họ [10th] sinh nhật, “anh ấy thông báo.

“Chúng tôi đã có một bữa tiệc tuyệt vời với việc nhảy vào, bạn bè của họ đến, điều đó thật tuyệt vời. Sau đó, đến lúc mở quà ra, tôi đã nói: ‘Tôi sẽ để cái này ở đây và nói với mẹ của bạn rằng tôi sẽ đến “Mariah vẫn còn giận tôi cho đến ngày nay.”

Anh kết thúc đoạn clip bằng cách nhìn chằm chằm vào máy quay và nói: “Maria, hãy tha thứ cho tôi!”

Trong khi Carrie tin rằng các con của cô còn quá nhỏ để có điện thoại di động, thì giờ chúng đã quá già để có thể đứng trước ống kính.

Carrey được nhìn thấy cùng Maroc và Monroe trong một bức ảnh chụp nhanh dễ thương trên mạng xã hội.
Instagram

trở lại vào tháng bảy, Monroe 10 tuổi ra mắt người mẫu Trong một quảng cáo mới cho OshKosh B’Gosh.

Chiến dịch tựu trường, có tên “Hôm nay là ngày nào đó”, có cô gái nhỏ hướng dẫn người mẹ nổi tiếng của mình ngày xưa, mặc quần yếm và nhảy lên như vũ bão khi cô ấy hát trong một chiếc lược chải tóc.

Trong khi đó, Cannon cho biết hai đứa con của anh với Carrie có thể có thêm anh chị em cùng cha khác mẹ trong tương lai.

READ  Sẵn sàng cho đám cưới của Ben Affleck, Jennifer Lopez vào tối thứ Bảy

Noi Giải trí Tối nay đầu năm nay Có thể là kế hoạch của Đức Chúa Trời rằng ông đã có hơn bảy đứa con.

“Hãy nghĩ về nó, bạn không thể nói, ‘Không, tôi đã xong. Giống như những gì nếu Chúa nói, ‘Không, bạn không phải,’ Cannon nói với chương trình.

Pháo được nhìn thấy với Maroc và Monroe vào năm 2018
những hình ảnh đẹp

Ngoài Moroccan và Monroe, Cannon là cha của cậu con trai 4 tuổi Golden và cô con gái 10 tháng tuổi Nữ hoàng quyền lực. Cả hai đứa trẻ đều có mối quan hệ với người chiến thắng Miss Guam 2014 Brittany Bell, 33 tuổi.

Trong khi đó, rapper Cặp song sinh Zion Mixolydian và Zillion nhận được người thừa kế Với DJ Abby De La Rosa, 29 tuổi, vào ngày 14 tháng 6 năm nay.

Sau đó, chỉ chín ngày sau, vào ngày 23 tháng 6, anh ta Anh trở thành cha của đứa con trai thứ năm, Zayn, với người mẫu Alyssa Scott.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *