Nick Jonas khiến người hâm mộ mê mẩn với bức ảnh đáng yêu với Priyanka Chopra và con gái của họ

Chia sẻ khoảnh khắc gia đình ngọt ngào ngay tại nhà.

nick JonasPriyanka Chopra Họ thích làm cha mẹ mới cho đứa con gái nhỏ của họ, ĐaDù hai vợ chồng hoàn toàn kín tiếng nhưng đôi khi họ cũng có những chia sẻ về tổ ấm của mình. đời sống.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên 30 tuổi đã đăng một trong những bức ảnh selfie hiếm hoi này và chia sẻ khoảnh khắc đầy tình cảm với anh gia đình trên mạng xã hội.

Bức ảnh mà Jonas chỉ chú thích bằng một trái tim màu đỏ, cho thấy ca sĩ “Close” đang âu yếm nhìn vợ và con gái của mình, trong khi Chopra nằm bên cạnh anh ấy mang mạch nha của tôi lên trên.

Như bạn có thể mong đợi, mọi người đều yêu thích bài đăng này, với những người bạn như bảo mẫu của những người đàn ông nổi tiếng Marisa Machadođầu bếp riêng Sammy OdellCa sĩ và Nhà sản xuất Ryan Tedder Tất cả họ đều để lại lời nhắn ngọt ngào hoặc biểu tượng cảm xúc để đáp lại.

Nhiều người hâm mộ cũng cảm thấy như vậy, với một người bình luận: “Cách Nick nhìn Priyanka và đứa bé?”

Một người khác viết, “Bức ảnh gia đình đẹp ❤️”.

Chopra cũng chia sẻ bức ảnh tương tự trên trang cá nhân Instagram của cô ấy, thêm chú thích, “Home ❤️🙏🏽💫🧿”.

Chopra vừa trở về sau chuyến công tác đến Ấn Độ với sự hợp tác của UNICEF. Cô ấy đã chia sẻ rất nhiều về hành trình của mình trên mạng xã hội và nói về việc cần nó giáo dục Ở Ấn Độ, cơ hội bình đẳng cho trẻ em trai và trẻ em gái.

READ  LA Shelter thất vọng với Kanye, xin vui lòng cung cấp những gì bạn đã hứa

Nữ diễn viên và nhà hoạt động 40 tuổi đã chia sẻ một đoạn video cho thấy cuộc đấu tranh của hai cô gái trẻ để được học hành và hỗ trợ gia đình.

Cô ấy viết, “Một trong những nhóm thanh thiếu niên mà tôi đã gặp đã không có cơ hội bắt đầu đi học khi họ được cho là như vậy, chỉ vì họ là con gái. Nhưng sự kiên trì của họ đã được đền đáp và ở tuổi 12 và 14, cô ấy bây giờ. học cách đọc và viết thông qua sáng kiến ​​do UNICEF hỗ trợ, Phát triển và Trao quyền cho Vị thành niên (ADE), tập trung vào 10.000 trẻ em gái như vậy trong bang. học tập là điều không thể tin được ”.

Thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *