Nintendo Direct: Buổi giới thiệu đối tác Tháng 2 năm 2024 – Khi nào, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra

Hình ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Sau nhiều tuần tin đồn, dự đoán và bàn luận chung, Nintendo đã chính thức thông báo rằng Nintendo Direct đầu tiên trong năm sẽ là Triển lãm Đối tác, diễn ra tại… Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024.

Buổi giới thiệu đối tác trực tiếp của Nintendo sẽ được phát sóng vào tháng 2 năm 2024 trên YouTube và dự kiến ​​kéo dài khoảng 25 phút, tập trung vào các trò chơi được phát hành vào nửa đầu năm 2024.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về Trực tiếp tháng Hai, bao gồm cả thời điểm bắt đầu, cách bạn có thể xem và những điều có thể mong đợi.

Nintendo Direct: Buổi giới thiệu đối tác Thời gian bắt đầu tháng 2 năm 2024

Nintendo Direct: Partner Showcase vào tháng 2 năm 2024 sẽ ra mắt Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024 TRONG 14:00 GMT / 15:00 CET / 06:00 PT / 09:00 ET / 01:00 EST (Thứ Năm).

Chương trình sẽ kéo dài khoảng 25 phút và là video theo yêu cầu, nghĩa là bạn có thể bỏ qua phần cuối nếu muốn.

Nintendo Direct: Buổi giới thiệu đối tác Tháng 2 năm 2024 Xem ở đâu

Bạn có thể xem Nintendo Direct: Partner Showcase tháng 2 năm 2024 trên một trong các kênh YouTube chính thức của Nintendo (Nintendo của MỹHoặc các biến khu vực như Nintendo Vương quốc Anh hoặc Nintendo Nhật Bản).

Đối với những ai muốn xem cùng chúng tôi, Nintendo Life chúng tôi sẽ lưu trữ video để xem 30 phút trước khi chương trình bắt đầu. Đây sẽ là nơi để trò chuyện về bài thuyết trình khi nó diễn ra.

Nintendo Direct: Buổi giới thiệu đối tác Tháng 2 năm 2024 – Điều gì sẽ xảy ra

Chúng tôi muốn biết chính xác sự kiện này sẽ diễn ra như thế nào, nhưng thực sự, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Chúng tôi biết sự kiện này sẽ nói về tất cả mọi thứ của bên thứ ba (rõ ràng) và có một số sự kiện lớn dự kiến ​​​​vào đầu năm vẫn chưa có ngày phát hành như Contra: Operation Galuga và Penny's Big Breakaway. Ngoài việc có thêm thông tin, chúng tôi còn hy vọng sẽ có một số bất ngờ lớn.

Có lẽ chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về nó Cuộc gọi của nhiệm vụ Trên hệ thống Nintendo? Đây có phải là những Chào Fi Rush Những tin đồn có thể được chứng minh là sự thật? Có thể Hollow Knight: Silksong cuối cùng cũng xuất hiện? Chà, có lẽ chúng ta đang đi trước chính mình ở đó. Chúng ta có thể nói gì? Anh ta đã rất háo hức!

READ  Neopet hiếm Món đồ triệu đô được fan giải cứu sau tai nạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *