Tomb Raider 1-3 Remastered thêm cảnh báo về nội dung chủng tộc và sắc tộc

Tomb Raider 1-3 Remastered bắt đầu bằng cảnh báo nội dung giải thích rằng bộ ba phim chứa “những mô tả xúc phạm về con người và nền văn hóa bắt nguồn từ thành kiến ​​​​về chủng tộc và sắc tộc”.

Bức thư nói rằng những hình ảnh này là “không thể tha thứ được” nhưng vẫn được giữ nguyên vẹn để thừa nhận sự bao gồm “có hại sâu sắc” của chúng và rút kinh nghiệm từ chúng.

Không có thông tin chi tiết nào trong tuyên bố về các yếu tố trò chơi cụ thể mà nó đề cập đến – mặc dù có thể tìm thấy một ví dụ khả dĩ trong Tomb Raider 3, như những người đam mê trò chơi Eurogamer đã nói với tôi, trong đó những người dân đảo Nam Thái Bình Dương theo khuôn mẫu tấn công Lara Croft bằng cung tên.Trailer Tomb Raider 1-3 được làm lại.

Tuyên bố khai mạc Thế vận hội, được đưa tin đầu tiên bởi IGNcó thể được nhìn thấy đầy đủ trong hình ảnh dưới đây.


Cảnh báo Crystal Dynamics đã được thêm vào Tomb Raider 1-3 Remastered để thảo luận về nội dung xúc phạm trong trò chơi.
Tín dụng hình ảnh: Crystal Dynamics/Eurogamer

Toàn văn của nó nói:

“Các trò chơi trong bộ sưu tập này chứa những mô tả xúc phạm về con người và nền văn hóa bắt nguồn từ thành kiến ​​​​về chủng tộc và sắc tộc. Những khuôn mẫu này cực kỳ có hại, không thể tha thứ và không phù hợp với các giá trị của chúng tôi tại Crystal Dynamics.

Ông nói thêm: “Thay vì xóa nội dung này, chúng tôi đã chọn trình bày nó ở đây ở dạng nguyên bản, không thay đổi, với hy vọng rằng chúng tôi sẽ thừa nhận tác động có hại của nó và rút kinh nghiệm từ nó”.

READ  Đã phát hành iOS 16.2 Beta - Đây là tính năng mới cho iPhone của bạn

Những cụm từ như vậy vẫn hiếm trong trò chơi điện tử, mặc dù chúng được các dịch vụ phát trực tuyến sử dụng để gắn cờ các phần tử của loạt phim truyền hình và phim cũ bị nhiều người đánh giá là mang tính xúc phạm.

Tomb Raider 1-3 Remastered ra mắt cho PC, PlayStation 4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series

Các bổ sung mới cho Tomb Raider 1-3 Remastered bao gồm chế độ ảnh, khả năng chuyển đổi các điều khiển hiện đại hơn, các yếu tố 3D để thay thế các họa tiết 2D phẳng, cải thiện ánh sáng, hoạt ảnh và các hình ảnh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *