Nintendo nêu bật các bản phát hành N64 sắp tới trong ‘Switch Online + Gói mở rộng – Tổng quan giới thiệu’ mới nhất

Nếu bạn giống chúng tôi, có thể bạn sẽ quan tâm đến những trò chơi Nintendo 64 đang được bổ sung cùng với Gói mở rộng trực tuyến Switch.

Mặc dù chúng tôi chưa có bất kỳ bản cập nhật nào kể từ khi phát hành F-Zero X Tuần trước, một một chút Khác nhau “Chuyển đổi Trực tuyến + Gói mở rộng – Tổng quan về Demo” Trên kênh YouTube chính thức của Nintendo, bạn có thể đã phát hiện ra các trò chơi có khả năng tiếp theo trong Thư viện kỹ thuật số N64.

Trong chương trình khuyến mãi cập nhật này, Nintendo đã thay thế Các phiên bản “tương lai” trước đó Banjo KazooieTruyền thuyết về Zelda: Mặt nạ của MajoraMario giấy Với Kirby 64: mảnh pha lêpokemon snapMario chơi gôn.

Tổng quan về Nintendo Switch Online + Gói mở rộng Giới thiệu 1 17 ảnh chụp màn hình
Tổng quan về Nintendo Switch Online + Gói mở rộng Giới thiệu 1 19 ảnh chụp màn hình

Mặc dù chúng tôi đã biết những tiêu đề này đang được phát hành, nhưng chúng là một lời nhắc nhở thú vị về những gì có thể sẽ được bổ sung trong vài tháng tới.

Ngoài ra, Nintendo cũng đã bao gồm một số ảnh chụp màn hình của các trò chơi như F-Zero X và một phần trên Mario Kart 8 Deluxe Hành lang khóa học nâng cao. Đoạn phim của Sega ở cuối một lần nữa cho thấy sẽ có thêm nhiều tựa Genesis / Mega Drive nữa trong tương lai.

Bản cập nhật đoạn giới thiệu Switch Online Expansion Pack mới nhất này sau khi bổ sung F-Zero (N64), ba trò chơi Sega Genesis / Mega Drive khác và Mario Kart 8 Deluxe DLC trong vài tuần qua.

READ  Xe Jeep Wrangler 4xe năm 2021 kết hôn Thế chiến II với hiệu suất 50 mpg

Bạn có nghĩ rằng dịch vụ gói mở rộng Switch Online đang trở nên tốt hơn không? Bạn muốn xem trò chơi N64 nào tiếp theo? Hãy để lại suy nghĩ của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *