Nintendo OLED Switch có thể ra mắt vào tháng 9

Nintendo có thể phát hành phiên bản Switch mới cực kỳ phổ biến của mình vào tháng 9 hoặc tháng 10, theo A. Báo cáo Bloomberg. Việc sản xuất được cho là sẽ bắt đầu sớm nhất là vào tháng 7 và Bloomberg cho biết hệ thống này có thể được công bố trước khi triển lãm thương mại E3 bắt đầu ở dạng giả định vào ngày 12/6.

Như Bloomberg lưu ý, thông báo trước E3 sẽ cho phép các nhà xuất bản bên thứ ba, cũng như chính Nintendo, hiển thị trò chơi của họ chạy trên các thiết bị mới. Phiên bản Switch này được cho là đang sử dụng Mạnh mẽ hơn silicon so với Nvidia Hoạt động với công nghệ DLSS, cho phép xuất TV 4K. Nó cũng được cho là có màn hình OLED 7 inch có nguồn gốc từ Samsung.

Bloomberg cho biết các nhà cung cấp của Nintendo “tự tin” rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu mặc dù tình trạng thiếu chip và các thành phần khác trên toàn cầu. Theo báo cáo, “các dòng sản phẩm được chuẩn bị tốt hơn cho những thay đổi tiềm ẩn đối với các thành phần và bộ phận mà Nintendo sử dụng sẽ chịu ít sự cạnh tranh hơn so với các dòng sản phẩm trong các máy chơi game mạnh mẽ hơn của đối thủ cạnh tranh”, mặc dù ông vẫn cảnh báo rằng “khả năng của công ty có thể đáp ứng được của Nintendo nhu cầu sẽ không được đảm bảo. “

READ  Một loạt sản phẩm độc quyền của PS5 sẽ được giảm giá vào Thứ Sáu Đen này

Mô hình Switch hiện tại rất khó tìm thấy ở nhiều khu vực trong năm qua, với nhu cầu gia tăng trong thời kỳ đại dịch trở nên trầm trọng hơn do những thách thức với chuỗi cung ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *