The Elder Scrolls 6 sẽ không đến với PlayStation, tài liệu tòa án của Microsoft xác nhận

Một tin tức có vẻ không gây ngạc nhiên lớn cho bất kỳ ai vào thời điểm này, một tài liệu tòa án mới được phát hiện của Microsoft đã xác nhận rằng The Elder Scrolls 6 sẽ không xuất hiện trên PlayStation khi nó xuất hiện vào năm 2026 hoặc muộn hơn.

Microsoft đã gửi tài liệu (cảm ơn cái rìa) như một phần của cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ về đề xuất mua lại Activision Blizzard trị giá 69 tỷ USD – cùng một thủ tục tố tụng tại tòa án chứng kiến ​​giám đốc Xbox Phil Spencer trả lời các câu hỏi của luật sư FTC về tính độc quyền của Xbox trong The Elder Scrolls 6 bằng cách nói, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi hơi không rõ ràng về việc nó sẽ được phát hành trên nền tảng nào, do trò chơi còn bao xa. “Bây giờ thật khó để chúng tôi định nghĩa nó… Nó quá xa và thật khó để hiểu nền tảng sẽ như thế nào vào thời điểm này.”

Bất chấp câu trả lời không cam kết của Spencer vào tháng 6, các tài liệu tòa án mới được phát hành từ Microsoft cho thấy rõ rằng The Elder Scrolls 6 sẽ không xuất hiện trên bảng điều khiển PlayStation.

Theo một bảng nhằm minh họa cách tiếp cận độc quyền của Microsoft sau khi mua lại Bethesda vào năm 2021, công ty lưu ý rằng bốn trò chơi của studio đã được phát hành hoặc tiếp tục được hỗ trợ trên PlayStation vào thời điểm đó – trò chơi đầu tiên là Ghostwire độc ​​quyền của PlayStation : Tokyo. và Deathloop, cũng như Fallout 76 và The Elder Scrolls Online. Lịch trình cũng cho thấy ba tựa game tiếp theo của Bethesda – Redfall và Starfield đã được phát hành, và The Elder Scrolls 6 sắp ra mắt – sẽ chỉ dành cho Xbox và PC.

READ  Street Fighter 6 có hình ảnh động chiến thắng tuyệt vời để giành chiến thắng hoàn hảo


Tín dụng hình ảnh: Tòa án Mỹ/The Edge

Tất nhiên, điều này giúp giải quyết một số điểm không chính xác khác liên quan đến một tài liệu tòa án khác được đệ trình như một phần của vụ kiện FTC năm ngoái, trong đó các luật sư của Microsoft đã lưu ý “ba tựa game trong tương lai…sẽ độc quyền cho Xbox và PC.” . Vào thời điểm đó, cả Starfield và The Elder Scrolls 6 đều được cho là có tên trong danh sách đó – điều mà bây giờ chúng ta biết là đúng – và nhờ một tiết lộ khác của tòa án vào đầu năm nay, lần này là nhờ Pete Haynes của Bethesda, chúng ta cũng đã biết về Sản phẩm độc quyền Xbox và PC thứ ba của Bethesda sẽ là Indiana Jones.


The Elder Scrolls 6 được công bố vào mùa hè năm 2018.

Về việc The Elder Scrolls 6 cuối cùng có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày, rõ ràng vẫn còn một chặng đường dài. Trở lại vào tháng 6, Phil Spencer đã lưu ý rằng trò chơi – được công bố vào mùa hè năm 2018 – có thể “còn hơn 5 năm nữa” vì nó được xử lý bởi cùng một nhóm với Starfield được phát hành gần đây. Một tài liệu tòa án mới được phát hiện từ Microsoft đã ủng hộ điều này, nói rằng The Elder Scrolls 6 là “TBC, nhưng dự kiến ​​​​vào năm 2026 hoặc muộn hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *