No Way Home ‘đạt doanh thu mở màn lịch sử 220 triệu đô la’ – The Hollywood Reporter

Sony Người nhện: Không có chỗ cho nhà Làm nhiều việc hơn dự kiến ​​vào thứ Sáu hộp văn phòng Để có một suất ra mắt được mong đợi vào cuối tuần này là $ 220 triệu trở lên, dựa trên doanh thu cuối tuần. Nếu những ước tính đó đúng, hình ảnh siêu anh hùng sẽ đảm bảo một trong bốn vị trí đầu tiên tại phòng vé trong nước.

Không có chỗ cho nhà Đây sẽ là bộ phim đầu tiên trong kỷ nguyên COVID-19 cán mốc 100 triệu đô la khi phát hành trong nước và thực hiện loại hình kinh doanh ăn khách trước đại dịch gần hai năm trước.

Dự báo hơn 100 triệu đô la vào thứ Sáu sẽ bao gồm 50 triệu đô la trong các bản xem trước của thứ Năm.

Phim đạt doanh thu xem trước cao thứ ba mọi thời đại, xếp sau nó Avengers: Endgame (60 triệu đô la) và Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh (57 triệu USD), một thành tích đáng chú ý trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra và những lo ngại về biến thể omicron. Cho đến nay, omicron dường như không ảnh hưởng nhiều đến doanh thu phòng vé Bắc Mỹ.

Điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với một số thị trường nước ngoài, đặc biệt là một số nước ở Châu Âu. Ngay cả trên phạm vi quốc tế, Không có chỗ cho nhà Tìm ra con đường của mình, North kiếm được 100 đô la trong hai ngày đầu tiên và lập kỷ lục trong nhiều lĩnh vực.

READ  "Big Brother" tăng cường các biện pháp an ninh để ngăn cản sự trở lại của "những người làm tường"

Các kỷ lục mới khác người nhện Bộ phim đã bị phá vỡ: nó đạt điểm xem trước siêu anh hùng lớn thứ hai sau anh ta Avengers: Endgame (60 triệu USD) là con số xem trước lớn nhất của Sony từ trước đến nay. Về mặt nhượng quyền thương mại Spidey, nó đã tăng gấp ba lần Spider-Man: HomecomingXem trước thu nhập 15,4 triệu đô la.

Không có chỗ cho nhàĐạo diễn John Watts và ngôi sao tái hợp Tom Holland, thuộc Columbia Pictures, công ty kiểm soát quyền đối với phim Người Nhện và của Disney Marvel Studios, quê hương của Marvel Cinematic Universe.

Một bức tranh về sự kiện trị giá 200 triệu đô la đang được phát hành độc quyền tại rạp. Công chiếu bắt đầu lúc 3 giờ chiều thứ Năm theo giờ địa phương tại hơn 3.700 rạp trên toàn quốc. Đến thứ Sáu, bộ phim sẽ được chiếu tại 4.325 rạp chiếu phim, bao gồm tất cả các địa điểm IMAX. Về lượt xem trước thứ Năm, Imax đã mang về 10,1 triệu USD, con số xem trước cao thứ ba từ trước đến nay.

Người nhện: Không có chỗ cho nhà Kết hợp ba thế hệ phim Người Nhện và bao gồm các cựu diễn viên phản diện Willem Dafoe (năm 2002 người nhện), Alfred Molina (2004 người nhện 2) và Jamie Foxx (2014.) Người nhện siêu đẳng 2). Phim còn có sự tham gia của Zendaya, Benedict Cumberbatch, Jacob Batalon, Marisa Tomei, Jon Favreau và Benedict Wong.

READ  Ngôi sao đoàn quân Kevin Connolly nói con gái sơ sinh nhập viện với COVID-19: Thật khó khăn

Sáng Thứ Tư, các phần lớn của Người nhện: Không có chỗ cho nhà Nó đã bị rò rỉ trực tuyến, với Sony Làm việc càng nhanh càng tốt để loại bỏ chúng. Các clip lớn từ bộ phim rất được mong đợi đã bắt đầu Nổi bật trên YouTube bởi vô hại người nhện tìm kiếm.

Cho đến nay, không có dấu hiệu nào cho thấy những rò rỉ đang làm tổn thương bộ phim tại phòng vé.

Ở nước ngoài, ở đâu Không có chỗ cho nhà Sự ra mắt của nó ở một số thị trường đã bắt đầu vào giữa tuần, mở ra 7,6 triệu bảng Anh (10,1 triệu đô la) ở Anh và Ireland vào thứ Tư, mặc dù omicron. Đây không chỉ là kỷ nguyên tốt nhất của đại dịch, đánh bại hình ảnh của James Bond Không có thời gian để chếtĐây là số mở màn vào thứ Tư lớn nhất từ ​​trước đến nay và tốt nhất từ ​​trước đến nay của Sony vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Nếu theo dõi bị tạm ngừng, Người nhện: Không có chỗ cho nhà Nó sẽ mở trong phạm vi 300 triệu đến 400 triệu đô la trên toàn cầu. Thẻ cơ bản là omicron, đặc biệt ảnh hưởng đến châu Âu.

Ngày 17 tháng 12, 1:30 chiều Cập nhật các ước tính cuối tuần đã sửa đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *