Noah Schnapp Công Khai Là Người Đồng Tính Trên TIkTok – Rolling Stone

Nô-ê Schnapp được sử dụng Âm thanh TikTok để tiết lộ nó là người đồng tính. Thứ năm , Những thứ lạ Nam diễn viên đã đăng một video anh ấy hát nhép theo âm thanh lan truyền, chia sẻ về giới tính của anh ấy và phản ứng của gia đình anh ấy trước tin tức.

Cuối cùng, khi tôi nói với bạn bè và gia đình rằng mình là người đồng tính sau 18 năm sợ hãi trong tủ quần áo và tất cả những gì họ nói là “chúng tôi biết,” anh ấy đã viết trên màn hình cùng với một video anh ấy hát nhép trên TikTok đang lan truyền của mình: “Bạn biết không? chưa bao giờ?” Điều này là nghiêm trọng. Nó chưa bao giờ nguy hiểm đến thế. Thành thật mà nói, nó sẽ không nghiêm trọng như vậy.”

Trong chú thích video, Schnapp chỉ ra Những thứ lạ Nhân vật của Will Byers, được anh xác nhận trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm, là người đồng tính. “Tôi nghĩ tôi giống Will hơn tôi nghĩ,” Schnapp viết về Will.

Phần bình luận của Schnapp có rất nhiều tin nhắn chúc mừng, trong đó có một tin nhắn từ TikToker Chris Olsen, người đã viết, “Chào mừng vị vua.” “Anh ấy nói cách hành động,” một người dùng TikTok nói đùa trong một bình luận. “Tôi rất tự hào về bạn!” một nhà bình luận thứ ba đã viết.

Sớm hơn Những thứ lạLịch sử, Schnapp từ chối tiết lộ giới tính của nhân vật của mình, nói rằng “Tôi thấy mọi người liên hệ để dán nhãn cho anh ấy và chỉ muốn biết, thật tệ… anh ấy bối rối và anh ấy đang già đi.” Đây là ý nghĩa của việc trở thành một đứa trẻ.” trước đây đã nói phong phú.

phổ thông

Nhưng trong suốt mùa hè, đó là xác nhận trong một cuộc phỏng vấn Rằng Will đang vật lộn với việc là người đồng tính, tương tự như cách anh ấy gặp phải trong cuộc sống cá nhân của mình.

READ  Chris Dattrey "tàn tạ" vì con gái riêng bị sát hại: Báo cáo

“Bây giờ anh ấy đã trưởng thành, họ đã biến nó thành một thứ gì đó rất thực tế và rõ ràng,” anh ấy nói vào mùa hè. “Bây giờ rõ ràng 100% rằng anh ấy là người đồng tính và anh ấy yêu Mike. Nhưng trước đây, đó là một vòng cung chậm. Tôi nghĩ nó được thực hiện rất đẹp, bởi vì rất dễ khiến một nhân vật như đột nhiên trở thành người đồng tính.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *