Nữ công tước Meghan mặc áo khoác màu kem mềm mại và quần cạp cao trong ngày Invictus thứ 7

Nữ công tước Meghan vừa đưa ra một ví dụ hoàn hảo khác về trang phục đầu thu.

Vào ngày thứ bảy của Thế vận hội Invictus 2023, Nữ công tước đã tham dự lễ trao huy chương bơi lội trong bộ trang phục đơn sắc bóng bẩy khác của Cuyana, bao gồm Áo khoác lụa Với ve áo quá khổ và Quần lưng cao, được buộc bằng một chiếc thắt lưng phù hợp và kết thúc ngay phía trên mắt cá chân của cô ấy. Cô tạo kiểu cho bộ đồ màu ngà với áo sơ mi trắng trơn và nâng tầm bộ trang phục bằng đôi giày cao gót mũi nhọn màu nâu.

Cô bổ sung thêm phụ kiện cho vẻ ngoài một cách tiết kiệm, thêm một đôi bông tai vàng trang nhã và chiếc đồng hồ Cartier Tank yêu thích của mình.

Jordan Pettit – PA Photos//những hình ảnh đẹp

Dusseldorf, Đức Ngày 16 tháng 9 Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex và Meghan, Nữ công tước xứ Sussex tham dự lễ trao huy chương bơi lội trong ngày thứ bảy của Invictus Games Dusseldorf 2023 vào ngày 16 tháng 9 năm 2023 tại Dusseldorf, Đức.  Ảnh của Chris JacksonGetty cho Invictus Games Foundation

Chris Jackson//những hình ảnh đẹp

Trong khi đó, Hoàng tử Harry phối hợp bộ trang phục nhẹ nhàng của riêng mình với vợ, kết hợp áo sơ mi cài cúc màu trắng với quần tây màu xám, giày lười và một vài chiếc vòng tay đơn giản.

Cuối ngày, Nữ công tước đến thăm khu vực dành cho trẻ em tại giải đấu, nơi cô tham gia đọc sách dành cho trẻ em.

Dusseldorf, Đức Ngày 16 tháng 9 Meghan, Nữ công tước xứ Sussex tham dự giờ đọc sách dành cho trẻ em tại khu vực dành cho trẻ em của Hạ viện trong ngày thứ bảy của Invictus Games Dusseldorf 2023 vào ngày 16 tháng 9 năm 2023 tại Dusseldorf, Đức. Ảnh của Chris JacksonGetty cho Tổ chức trò chơi Invictus

Chris Jackson//những hình ảnh đẹp

Meghan đã xuất hiện với một loạt trang phục đơn sắc, giản dị, sang trọng kể từ khi đến Đức hôm thứ Ba.

READ  Bữa tiệc sinh nhật rất vui vẻ của Mickey đã được thay thế bằng một sự kiện kỳ ​​nghỉ mới tại Disney World

Để tham dự các sự kiện đua xe đạp và bóng chuyền ngày hôm qua, Nữ công tước đã mặc một chiếc áo liền quần màu trắng của Zara, có thắt lưng và các nút màu xám trắng ở giữa, cùng với một chiếc áo khoác một bên trong suốt có màu sắc phù hợp. Cô hoàn thiện bộ trang phục với đôi sandal Saint Laurent màu đen, kính râm Krewe màu đen và một loạt trang sức bằng vàng, bao gồm cả chiếc vòng cổ hình cung hoàng đạo bằng vàng của Brilliant Earth.

Vào thứ Tư, cô mặc bộ vest ngắn cuối hè hoàn hảo: áo khoác trắng viền đen của J.Crew và một chiếc quần short xếp ly màu kem của J.Crew. học sinhGiày bệt màu be mũi đen của Chanel. Phụ kiện của cô bao gồm một chiếc thắt lưng Givenchy màu đen và đôi bông tai kim cương.

Cú đánh đầu của Quincy Legarde

Quinci LeGardye là một nhà văn tự do có trụ sở tại Los Angeles, chuyên viết về văn hóa, chính trị và sức khỏe tâm thần qua lăng kính nữ quyền của người da đen. Khi cô ấy không viết hay lướt Twitter, có lẽ cô ấy đang xem bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất hoặc tổ chức buổi hòa nhạc trong ô tô của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *