Octopath Traveler II đang nhận được bản cập nhật bất ngờ trên Switch hôm nay

Cùng với ngày phát hành Octopath Traveler II Xbox và Game Pass hôm naySquare Enix đã tung ra bản cập nhật mới cho game RPG.

Nó cho phép bạn truy cập một chế độ mới gọi là “Trận chiến bổ sung”, chế độ này khả dụng sau khi bạn đánh bại trùm cuối của trò chơi. Điều này bao gồm khả năng kiểm tra kỹ năng của bạn trước những đối thủ mạnh hơn những đối thủ trong trò chơi chính, bao gồm cả nhân viên Octopath Traveler đầu tiên.

Bản cập nhật này hiện có sẵn trong phiên bản Switch của Octopath Traveler II. đây Ghi chú vá đầy đủ qua SteamTrong đó cũng bao gồm một số thay đổi và bổ sung khác:

Cập nhật Octopath Traveler II – Phiên bản 1.1.0

Màn hình tiêu đề
• Một chế độ mới đã được thêm vào: Trận chiến bổ sung (có sẵn sau khi hoàn thành câu chuyện).

phong phú
• Chỉnh sửa tín dụng.
• Chỉnh sửa đồ họa khác nhau.
• Triển khai tập lệnh hướng dẫn mới để cập nhật plugin.

Hình ảnh: Square Enix

Ngoài ra, còn có một gói mới có sẵn để mua, bao gồm Octopath Traveller và Octopath Traveller II. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ở đầu trang này. Tất nhiên, bạn vẫn có thể mua từng trò chơi. Trò chơi gốc cũng đã được phát hành trên PlayStation 5 và 4 ngày hôm nay, Square Enix cũng đề cập đến việc trò chơi đó hiện đã bán được hơn bốn triệu bản trên toàn thế giới.

READ  Tai nghe tốt nhất được bán tại Amazon Prime Big Deal Days – Ars Technica

Octopath Traveller II ra mắt trên Switch vào tháng 2 năm ngoái và bài đánh giá của chúng tôi cho biết đây là “phần tiếp theo đầy tự tin và thành công so với người tiền nhiệm”, trao giải 9/10 sao cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *