Only Murders in the Building Season 4 có ngày ra mắt và trailer đầu tiên đầy sao

Only Murders in the Building đã tung teaser đầu tiên cho Phần 4 và ấn định ngày khởi chiếu vào tháng 8.

Đoạn giới thiệu của Only Murders in the Building “mùa có nhiều ngôi sao nhất” đã được tiết lộ trong buổi xem trước của Disney, xác nhận rằng bộ phim hài kịch đình đám này sẽ ra mắt mùa thứ tư được chờ đợi từ lâu trên Hulu và Disney+ vào ngày 27 tháng 8, với Steve Martin và Martin Short. Selena Gomez trở lại với nhiều trò tai quái về điệp viên hơn.

Nhưng lần này, bộ ba tội phạm thực sự đang thu dọn đồ đạc và hướng đến Hollywood, nơi sẽ có đèn, máy quay và rất nhiều pha hành động.

“Bộ ba podcast nghiệp dư của chúng tôi phải vật lộn với những sự kiện gây sốc ở cuối Phần 3 xung quanh diễn viên đóng thế của Charles và người bạn Saz Pataky.” đọc nhật ký chính thức cho Phần 4. Tự hỏi liệu cô ấy hay Charles có phải là nạn nhân dự kiến ​​hay không, cuộc điều tra dẫn họ đến Los Angeles, nơi một hãng phim Hollywood đang làm một bộ phim về podcast Only Murders. Khi Charles, Oliver và Mabel quay trở lại New York, họ bắt đầu một cuộc hành trình thậm chí còn hoành tráng hơn – băng qua sân của tòa nhà để tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống đầy rẫy những rắc rối của cư dân tại Tháp Tây của Arconia.

READ  Jane Campion xin lỗi vì Venus và Serena Williams nhận xét

Phần 4 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Meryl Streep trong vai Loretta, Michael Cyrille Cretton trong vai Howard và D’Avene Joy Randolph trong vai Thám tử Dee Williams. Họ sẽ tham gia cùng các ngôi sao khách mời đặc biệt Eugene Levy, Eva Longoria, Zach Galifianakis, Molly Shannon, Kumail Nanjiani, Melissa McCarthy, Richard Kind, v.v.

Only Murders in the Building đến từ những người sáng tạo và đồng tác giả Steve Martin và John Hoffman, những người điều hành sản xuất cùng với Martin Short, Selena Gomez, Dan Fogelman và Jess Rosenthal. Loạt phim ăn khách này đã được làm mới mùa thứ tư cùng ngày với phần cuối của mùa thứ ba, khiến mọi thứ trở nên hồi hộp.

Phần thứ ba nhìn chung nhận được những đánh giá tích cực, nhưng IGN cảm thấy rằng nó “đã bỏ lỡ điều khiến hai mùa đầu tiên của trò nhại tội phạm có thật trở nên hấp dẫn” do không dành đủ thời gian để “giải quyết bí ẩn ở trung tâm” của tội phạm. Đêm chung kết phát sóng vào ngày 3 tháng 10, còn mùa 4 sẽ nhặt lại những mảnh ghép vào ngày 27 tháng 8.

Adele Ankers-Range là nhà văn giải trí tự do của IGN. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên X/Twitter đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *