Oprah Winfrey phản ứng với những bình luận lan truyền của Taraji P. Henson về những lo ngại về lương

Oprah Winfrey đã dập tắt tin đồn về mối thù của cô với ngôi sao “The Color Purple” Taraji P. Henson.

Henson, 53 tuổi, đã lan truyền rộng rãi sau khi cô bật khóc vào tháng trước vì sự chênh lệch lương không công bằng mà phụ nữ da đen phải đối mặt ở Hollywood, đồng thời khẳng định cô phải “chiến đấu” để đạt được trình độ sản xuất. Cung cấp tài xế Để chở đoàn làm phim đến địa điểm quay phim, người dùng mạng xã hội bắt đầu cáo buộc nữ doanh nhân tỷ phú không can thiệp.

Trong mới Phỏng vấn với Entertainment TonightWinfrey, 69 tuổi, cũng là nhà sản xuất điều hành của bộ phim chuyển thể âm nhạc, đã nói về “toàn bộ vấn đề về Taraji” tại Quả cầu vàng.

Winfrey, người đóng vai Sophia trong bộ phim gốc năm 1985 chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1982 của Alice Walker của Steven Spielberg, nói: “Tôi nghe nói hôm qua tôi nổi tiếng. Mọi người nói rằng tôi không ủng hộ Taraji”. Với bộ phim này, tôi không chỉ ủng hộ khâu sản xuất hậu trường mà còn ủng hộ mọi thứ mà mọi người cần ”.

Winfrey khẳng định với Kevin Fraser của ET rằng bất cứ khi nào cô ấy “nghe thấy có vấn đề với ô tô” hoặc lo ngại về “đồ ăn” trên phim trường, cô ấy “sẽ can thiệp và làm mọi thứ có thể để giải quyết ổn thỏa.”

Cô ấy khẳng định gấp đôi rằng Henson “sẽ làm chứng cho điều này và nói rằng đó là sự thật.”

Cô nói thêm: “Tôi ủng hộ mọi người trở thành người vĩ đại nhất và trải nghiệm thời kỳ phục hưng trong cuộc sống của họ”.

Cựu người dẫn chương trình trò chuyện tiếp tục đề cập đến tin đồn rằng cô và cựu thành viên “Empire” đã đứng yên trong buổi chụp ảnh cho dàn diễn viên của bộ phim tại Tòa nhà Empire State vào tháng trước.

Winfrey cho biết điều mà người dùng mạng xã hội hiểu là khoảnh khắc không thoải mái giữa hai người trong vấn đề này Clip lan truyền Đó là kết quả của thời tiết lạnh giá ngày hôm đó nên mọi người đều cố gắng giữ ấm.

“Không có giá trị gì khi họ là A thứ gì đó “Giữa tôi và Taraji,” Winfrey chia sẻ.

Đại diện của Henson đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của HuffPost.

“Bà OPRAH không khác gì một ngọn hải đăng ánh sáng liên tục và vững chắc cho tất cả các diễn viên màu tím!!!” tôi đã viết Tháng trước. “Cô ấy đã động viên, hướng dẫn và hỗ trợ vững chắc cho tất cả chúng tôi.”

“The Color Purple” hiện đang được chiếu tại rạp.

Hỗ trợ HuffPost

Tại HuffPost, chúng tôi tin rằng mọi người đều cần báo chí chất lượng cao, nhưng chúng tôi nhận ra rằng không phải ai cũng có đủ khả năng đăng ký tin tức đắt tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cung cấp tin tức chuyên sâu, được kiểm tra thực tế cẩn thận và được cung cấp miễn phí cho mọi người.

Các nhóm Tin tức, Chính trị và Văn hóa của chúng tôi đầu tư thời gian và sự quan tâm để thực hiện các cuộc điều tra và phân tích nghiên cứu quan trọng, cũng như các hoạt động hàng ngày nhanh chóng nhưng hiệu quả. Các chuyên mục Cuộc sống, Sức khỏe và Mua sắm của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin được nghiên cứu kỹ lưỡng, được chuyên gia xem xét kỹ lưỡng mà bạn cần để có cuộc sống tốt nhất, trong khi HuffPost Personal, Voices và Opinion tập trung vào những câu chuyện có thật từ những người có thật.

Giúp cung cấp tin tức miễn phí cho mọi người bằng cách tặng chúng tôi chỉ 1 USD. Đóng góp của bạn sẽ đi một chặng đường dài.

READ  MJF có thông điệp mặn mà dành cho Samoa Joe xuyên suốt lịch sử từ 7 năm trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *