Meghan Markle đã được mô tả là một “người tự ái” giống như Bankman-Fried, Kanye và Trump

Meghan Markle đã được mô tả là một “người tự ái” giống như Donald Trump, Kanye West, Elizabeth Holmes và Sam Bankman-Fried trong một bài báo gần đây của Politico.

Tác phẩm có tiêu đề “Năm 2022 là năm cuối cùng tất cả chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi với những người tự ái” gợi ý rằng, đối với những người như Markle, đó là năm 2022: “Một số bị trừng phạt và một số trở nên tồi tệ hơn: sự thiếu quan tâm của chúng ta.”

Nhà văn Joanna Weiss đã chỉ ra rằng cô ấy bị thu hút bởi những người như Markle và Hoàng tử Harry, nhưng bộ phim tài liệu Netflix về cặp đôi ‘Harry và Meghan’ đã khiến cô ấy chống lại họ.

Cô viết: ‘Sự đồng cảm tự nhiên của tôi dành cho cặp đôi bắt đầu trở nên cáu kỉnh, và tôi chợt nhận ra rằng cái tôi của mình cũng có giới hạn. Và tôi nhận ra rằng sự vi phạm dẫn đến loạt phim truyền hình dài tập của gia đình Sussex cũng chính là động lực đã biến Elon Musk thành một kẻ lập dị trên Twitter, đã đẩy Ye nâng cao tiêu chuẩn cho những hành vi thái quá cho đến khi anh ta vượt qua ranh giới để trở thành chủ nghĩa bài Do Thái trắng trợn, đã đưa Bankman Fried từ đỉnh cao thế giới đến nhà tù Bahamas.

Weiss cho phép cặp đôi hoàng gia có những bất bình chính đáng, nhưng “ngay cả những nhà phê bình thông cảm cũng phàn nàn rằng có rất ít điều mới mẻ ở đây, ngoài sự phù phiếm”.

phụ tùng Anh ấy thừa nhận tính tự yêu mình của gia đình Sussexes ‘lành tính’ hơn so với những người như Kanye West, Elon Musk, Donald Trump và Sam Bankman-Fried, nhưng khi đạt đến mức độ của ba người này nói riêng, nó có thể trở nên nguy hiểm.

Meghan & Harry, do Liz Garbus đạo diễn, là dự án đầu tiên xuất hiện từ thỏa thuận kéo dài nhiều năm mà cặp đôi đã ký với gã khổng lồ phát trực tuyến vào năm 2020, ngay sau khi họ tuyên bố từ chức thành viên hoàng gia.

Vào tháng 9 năm 2020, cặp đôi đã thông báo hợp tác với Netflix để thực hiện một số dự án bao gồm phim tài liệu, phim tài liệu, phim truyện, chương trình có kịch bản và chương trình dành cho trẻ em liên kết với công ty Archewell Productions của họ.

Trong một tuyên bố chính thức được đưa ra vào thời điểm đó, họ nói: ‘Trọng tâm của chúng tôi sẽ là tạo ra nội dung truyền tải thông tin nhưng cũng mang lại hy vọng. Là những người mới làm cha mẹ, việc tạo ra chương trình truyền cảm hứng cho gia đình cũng rất quan trọng đối với chúng tôi.

READ  Cindy Williams, ngôi sao của 'Laverne & Shirley', qua đời ở tuổi 75

Họ nói thêm rằng quyền truy cập chưa từng có của Netflix sẽ giúp [them] Chia sẻ nội dung có sức ảnh hưởng mở đường cho hành động.”

Vào tháng 7 năm ngoái, Nữ công tước đã công bố dự án đầu tiên của cô với Netflix, một loạt phim hoạt hình có tên Pearl, trong đó cô sẽ đóng vai trò là người sáng tạo và điều hành sản xuất.

Tuy nhiên, vào tháng 5 năm nay, Pearl đã bị loại khỏi nền tảng phát trực tuyến do làn sóng hạ cấp do lượng người đăng ký giảm.

Tác phẩm có tiêu đề 'Năm 2022 là năm mà tất cả chúng ta cuối cùng cũng mệt mỏi với những người theo chủ nghĩa ái kỷ', đề cập đến những người như Markle và Sam Bankman-Fried (ảnh), vào năm 2022: trở nên tồi tệ hơn: sự thiếu quan tâm của chúng ta

Với tiêu đề ‘Năm 2022 là năm tất cả chúng ta cuối cùng cũng cảm thấy mệt mỏi với những người tự ái’, tác phẩm đề cập đến những người như Markle và Sam Bankman-Fried (ảnh), vào năm 2022: Tồi tệ hơn: sự không quan tâm của chúng ta

Bài báo thừa nhận rằng kiểu tự yêu mình của gia đình Sussexes 'lành tính' hơn so với những người như Kanye West, Elon Musk, Donald Trump và Sam Bankman-Fried, nhưng khi đạt đến mức độ của ba người này nói riêng, nó có thể trở nên nguy hiểm. .

Bài báo thừa nhận rằng kiểu tự yêu mình của gia đình Sussexes ‘lành tính’ hơn so với những người như Kanye West, Elon Musk, Donald Trump và Sam Bankman-Fried, nhưng khi đạt đến mức độ của ba người này nói riêng, nó có thể trở nên nguy hiểm. .

Netflix được cho là đã trả 88 triệu bảng Anh (100 triệu USD) cho loạt phim tài liệu Harry và Meghan như một phần của thỏa thuận kéo dài nhiều năm giữa cặp đôi và gã khổng lồ phát trực tuyến.

Netflix được cho là đã trả 88 triệu bảng Anh (100 triệu USD) cho loạt phim tài liệu Harry và Meghan như một phần của thỏa thuận kéo dài nhiều năm với gã khổng lồ phát trực tuyến.

Netflix gần đây đã thông báo rằng cặp đôi này sẽ tổ chức một bộ phim tài liệu tôn vinh “những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng” trong suốt lịch sử, lấy cảm hứng từ Nelson Mandela.

READ  The Rolling Stones phát hành album mới 'Hackney Diamonds' sau gần 20 năm

Live to the Bullets là một loạt bài gồm bảy phần có các cuộc phỏng vấn với các nhân vật toàn cầu, những người đã ‘có những lựa chọn dũng cảm’, bao gồm Jacinda Ardern, Thủ tướng New Zealand và Cố Tư pháp Hoa Kỳ Ruth Bader Ginsburg.

Những người khác được giới thiệu bao gồm Brian Stephenson, nhà hoạt động công bằng xã hội người Mỹ 63 tuổi và giáo sư luật, Abby Sachs, 87 tuổi, và cựu thẩm phán Nam Phi, cầu thủ bóng bầu dục Sia Kolisi, 31 tuổi và nhà báo Gloria Steinem, 88 tuổi.

Cặp đôi này đang được quảng cáo là nhà sản xuất điều hành và có khả năng xuất hiện trong loạt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *