Owen Wilson không thích ván trượt phản lực như Loki

Luật hàng hải của Hoa Kỳ là một điều kỳ lạ. Bạn cần các bài học, bài kiểm tra và giấy phép lái xe, nhưng ở nhiều tiểu bang, một đứa trẻ 12 tuổi có thể điều khiển xe đạp nước mà không cần bất kỳ giấy phép, đào tạo hoặc giám sát thực sự nào. Nhìn vào ván trượt phản lực, chúng là những tên lửa tử thần nặng 750 pound có khả năng chặt đầu bất kỳ ai đang bơi trong nước, đó không phải là ý tưởng tốt nhất, nhưng chắc chắn là rất thú vị khi đi.

lokiMobius yêu họ, ít nhất. Anh ấy chưa bao giờ ở trong một – điều đó sẽ không phù hợp với tình trạng của anh ấy trên TVA – nhưng anh ấy thích ý tưởng của cô ấy. Anh ấy thích khái niệm rằng TVA giữ cho cuộc sống của những người bình thường có lẽ Họ muốn băng qua các vùng nước hở với tốc độ nguy hiểm. Nếu TVA không thể bảo vệ quyền tự do vui vẻ, họ có thể làm gì?

Owen Wilson, người đóng vai Mobius, không hoàn toàn đồng ý. Như anh ấy nói với chúng tôi trong video ở trên, “Tôi không thể nói rằng tôi là một fan cuồng nhiệt của ván trượt phản lực. Tôi đã xếp chúng, nhưng không hoàn toàn thuộc thể loại máy thổi lá. Đó không phải là âm thanh mà tôi thích. Bạn biết đấy khi bạn nghĩ về Walden Pond, bạn không nghĩ đến những chiếc ván trượt phản lực đang rít lên. “”. Anh tiếp tục: “Khi tôi còn nhỏ, tất nhiên tôi yêu chúng. Chúng dường như là điều tuyệt vời nhất. Bây giờ, tôi nghĩ rằng tôi thích sự yên bình và tĩnh lặng chỉ bằng cách nhìn thấy hồ hoặc nhìn ra đại dương hơn là lắng nghe. [jet skis], mặc dù nó rất vui khi bạn có được nó. ”Amen anh trai.

READ  Shane MacGowan, nhạc sĩ Pogues, người kết hợp giữa nhạc punk và cuộc nổi loạn của người Ireland, qua đời ở tuổi 65

Các tập mới của loki Nó được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần trên Disney +. Wilson cũng sẽ xuất hiện trong Công văn Pháp, bộ phim mới của người bạn lâu năm và cộng tác viên Wes Anderson, sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 10 năm 22.

Tín dụng hình ảnh: Marvel Studios.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *