Dow giảm xuống, cổ phiếu công nghệ giảm lỗ; mũi tên phản chiếu tesla

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã giảm hơn 500 điểm vào đầu ngày thứ Sáu, khi chỉ số blue-chip đứng đầu trong tuần tồi tệ nhất kể từ tháng Giêng. Cổ phiếu Tesla nhanh chóng đảo chiều cao hơn trong phiên giao dịch buổi sáng, trong khi gã khổng lồ phần mềm Adobe tăng vọt với kết quả thu nhập ổn định.
Xgiưa Các nhà lãnh đạo Dow Jonesmột quả táo (AAPL) giảm 0,6% vào thứ Sáu, trong khi Microsoft (MSFT) giảm 0,35% trong thị trường chứng khoán ngày nay. Goldman Sachs (p) Và JP Morgan (JPMQuy tắc bán trong thời điểm hiện tại của cổ phiếu tài chính yếu.

Tesla (TSLA) giảm 0,2%, sau khi giao dịch cao hơn một thời gian ngắn vào thứ Sáu, vật lộn để thêm vào chuỗi chiến thắng hai ngày. Adobe (ADBEThu nhập được báo cáo sau khi kết thúc ngày thứ Năm.

Trong số các cổ phiếu hàng đầu để mua và xem, Công nghệ căn chỉnh (ALGN), Crocs (CROX) Và KKR (KKR) Giao dịch diễn ra trong hoặc gần khu vực mua.

bảng chữ cái là Bảng xếp hạng chứng khoán IBD. Microsoft đã được đặc trưng Trong tuần này Cổ phiếu gần khu vực mua theo chiều dọc. Đó là Crocs Cổ phiếu thứ hai từ IBD.

Dow Jones hôm nay

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones mất 1,5% vào sáng thứ Sáu, có nguy cơ giảm hơn 3% trong tuần, tuần tồi tệ nhất kể từ tháng Giêng. Chỉ số S&P 500 giảm 1,1%, trong khi công nghệ Nasdaq Composite kéo dài mức lỗ lên 0,9% trong phiên giao dịch buổi sáng.

Tổng quan thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

mục lục giá bán mất lợi nhuận % thay đổi
Dow Jones (0DJIA) 33371,34 -452,11 -1,34
Standard & Poor’s 500 (0S & P5) 4183.03 -38,83 -0,92
Nasdaq (0NDQC ) 14088,29 -73,06 -0,52
Liên hệ 2000 (Vân vân.) 223,81 -3,48 -1,53
khiếm khuyết 50 (năm mươi) 44,29 -0,46 -1.03
Cập nhật lần cuối: 10:38 AM ET 6/18/2021

trong trao đổi tiền lưu hànhNhà sáng tạo IBD 50 (năm mươi) giảm 0,7% vào thứ Sáu. Công cụ theo dõi chỉ số Nasdaq 100 Invesco QQQ Trust ETF (QQQ) giảm 0,4%. Trong khi đó, SPDR S&P 500 ETF (gián điệp) giảm 0,8%.

READ  Boozy Fresca đang đến một cửa hàng rượu gần bạn

Thị trường chứng khoán tăng: Doanh thu của ngành mang lại?

Chỉ số S&P 500 dường như kéo dài chuỗi giảm điểm của mình thành 4 phiên vào sáng thứ Sáu, trong khi chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones giảm xuống dưới đường 50 ngày. Trong khi đó, sàn công nghệ cao Nasdaq vẫn đang ở trên đỉnh của mức cao nhất mọi thời đại sau phiên tăng mạnh hôm thứ Năm.

Bức tranh lớn vào thứ Năm Chuyên mục nhận xét: “Ngoài ra, thứ Năm có thể đã đánh dấu sự khởi đầu của sự đảo ngược vận mệnh vào năm 2021 đối với các ngành chủ chốt – từ đồ kim loại đến chăm sóc sức khỏe cho đến máy tính và CNTT kiểu cũ. ‘Xung đột thị trường’ làm nổi bật một tin tức lớn cho mỗi lĩnh vực ban lãnh đạo mới. Các cổ phiếu mới nổi đang nhanh chóng mất giá.

Để biết thêm ý kiến ​​về thị trường chứng khoán, hãy xem IBD hình ảnh lớn.


Chiến lược ETF trên thị trường chứng khoán và cách đầu tư


Chứng khoán Dow Jones: Goldman Sachs, JPMorgan

Các nhà lãnh đạo tài chính của Dow Jones tiếp tục giảm mạnh. Goldman Sachs đã đâm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 50 ngày và hiện cũng nằm dưới điểm mua ở mức 356,95 cốc trong bối cảnh hôm thứ Sáu giảm hơn 2%. Cổ phiếu đã tăng tới 10% so với điểm mua trước khi gần như xóa bỏ những mức tăng đó. Goldman tăng Tín hiệu bán qua lại.

Trong khi đó, JPMorgan đang giao dịch mạnh dưới 161,79 điểm mua trên cơ sở cố định, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. chứng khoán đạt 7% -8% mất cơ sở bán.

READ  Quan chức Fed không nghĩ rằng thị trường nhà ở sẽ sụp đổ: 'Tôi đang cố gắng mua một ngôi nhà ở Washington và thị trường đang phát điên'

Cổ phiếu đã giảm 2% vào sáng thứ Sáu.

Cổ phiếu để mua và xem: Align, Crocs, KKR

Cổ phiếu hôm nay từ IBDCông nghệ Align hình thành sự hợp nhất với 647,30 điểm mua, theo Phân tích biểu đồ IBD MarketSmith. Mục nhập sớm đạt 615,80. Cổ phiếu đã giảm 0,3% vào thứ Sáu.

với tôi Kiểm tra chứng khoán IBDcăn chỉnh cổ phiếu Anh ta tự hào có sức mạnh 98 trên 99 hoàn hảo Phân loại hợp chất IBD. Xếp hạng tổng hợp IBD dễ dàng xác định các cổ phiếu có sự kết hợp của các đặc điểm kỹ thuật và cơ bản mạnh mẽ.

Bảng xếp hạng IBD Cổ phiếu Crocs đang giao dịch dưới mức mua mới sau khi thua lỗ hôm thứ Năm. Cổ phiếu bùng nổ vào thứ Hai tuần trước cơ sở phẳng 110.01 điểm mua. Cổ phiếu Crocs giảm 1% vào sáng thứ Sáu, tiếp tục giảm xuống dưới điểm mua.

Bảng xếp hạng chỉ ra độ mạnh của mũi tên dòng tương đối lực, cho thấy một hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chứng khoán.

IBD SwingTrader Cổ phiếu KKR đang đi ngang với 59,25 điểm mua. Cổ phiếu đã giảm khoảng 2% vào sáng thứ Sáu và khoảng 4% so với điểm mua mới của họ.

Thu nhập từ thị trường chứng khoán: Adobe

Sau khi đóng cửa vào thứ Năm, Adobe Dễ dàng đánh bại các mục tiêu Phố Wall cho quý tài chính thứ hai của nó. Các quan điểm trên cũng được rút ra cho giai đoạn hiện tại.

Cổ phiếu của Adobe đã tăng 2% trong phiên giao dịch buổi sáng, đẩy gã khổng lồ phần mềm lên một tầm cao mới.


IBD Live: Công cụ mới để phân tích thị trường chứng khoán hàng ngày تحليل


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla đã đảo chiều cao hơn một chút, mong muốn có thêm nhiều chiến thắng liên tiếp trong hai ngày. Cổ phiếu đang trên đà tăng nhẹ trong tuần này. Gã khổng lồ EV tiếp tục chiến đấu để có được sự hỗ trợ xung quanh chuỗi 200 ngày kéo dài của mình. Một cơ sở mới có thể hình thành, nhưng cổ phiếu vẫn còn xa bất kỳ điểm mua mới nào.

READ  Công ty độc quyền của Nike hoàn toàn ra khỏi Nga

Vào ngày 25 tháng 1, cổ phiếu Tesla đạt mức cao kỷ lục 900,40, sau khi tăng 93% từ 466 điểm mua trong cốc có tay cầm.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

Nằm trong top Chứng khoán Dow JonesCổ phiếu của Apple đã giảm 0,6% vào thứ Sáu, khi cổ phiếu tiếp tục theo dõi một cơ sở ổn định mới ở 137,17 điểm mua. Hàng còn khoảng 4% so với đợt nhập mới.

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã giảm 0,35% vào thứ Sáu, tức là trong khoảng cách đi bộ 263,29 điểm mua cho đế cốc mới của mình, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách tìm cổ phiếu tăng trưởng: Tại sao IBD lại đơn giản hóa việc tìm cổ phiếu hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *