Pacers và Buddy Hield bắt đầu đàm phán để tìm kiếm giao dịch tiềm năng: các nguồn

Các nguồn tin của giải đấu cho biết, sau khi các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng bị đình trệ, Buddy Hield và Indiana Pacers đã bắt đầu đối thoại để thực hiện giao dịch tiềm năng với một đội khác.

Theo nguồn tin của nhóm đối thủ, Hield sẵn sàng giao dịch ở nơi khác, nhưng không có thỏa thuận nào sắp xảy ra và hiện tại không có cuộc đàm phán thực chất nào với bất kỳ nhóm nào khác. Các nguồn tin của liên đoàn cho biết Pacers đã đề nghị gia hạn Hield trong những tuần gần đây, nhưng đề xuất của họ được cho là không khiến người bảo vệ bảy năm cảm thấy muốn gia hạn.

Hield đang ở năm cuối cùng của hợp đồng cho mùa giải 2023-24 với giá 19,2 triệu USD và dự kiến ​​trở thành một trong những cầu thủ tự do hàng đầu vào mùa hè tới. Hield là người dẫn đầu NBA về số lần ném 3 điểm trong 5 mùa giải qua với 1.381. Stephen Curry của Golden State (1.261) và Damian Lillard của Portland (1.118) lần lượt xếp thứ hai và thứ ba, sau số lần 3 điểm của Hield trong 5 năm qua .

Nhiều đội dự kiến ​​​​sẽ bày tỏ sự quan tâm đến một giao dịch tiềm năng cho Hield và những cuộc đàm phán đó dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục khi các trại huấn luyện NBA mở cửa trong hai tuần tới.

Hield gia nhập Pacers trong mùa giải 2021-22 trong thương vụ Tyrese Haliburton từ Sacramento Kings và ngay lập tức nổi lên như một nhà lãnh đạo kỳ cựu tích cực và hoạt động hiệu quả cùng với nền tảng nhượng quyền thương mại ở Haliburton. Hield, 30 tuổi, ghi trung bình 16,8 điểm và 5 rebound trong khi sút 42,5% từ cự ly 3 điểm ở mùa giải trước.

READ  Marlon Vera KOs Dominick Cruz với cú đánh đầu tại UFC trên sự kiện chính của ESPN 41

“Tôi yêu Buddy,” chủ tịch điều hành bóng rổ Kevin Pritchard của Pacers cho biết vào tháng Tư. “Có một số việc anh ấy làm ngoài sân cỏ, cách anh ấy tập luyện rất nhẹ nhàng.”

(Ảnh: Trevor Ruszkowski/USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *