Paramount+ sẽ được phát hành tại Nhật Bản – Variety

Dịch vụ phát trực tuyến Paramount+ sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12 dưới dạng bổ sung miễn phí cho nền tảng của nhà cung cấp cáp và internet J:COM cũng như dịch vụ truyền hình trả tiền Wowow.

Các phim gốc của Paramount+, bao gồm “Tulsa King”, “Mayor of Kingstown” và “Star Trek: Strange New Worlds” sẽ có mặt tại buổi ra mắt dịch vụ lần đầu tiên ở Nhật Bản.

Nhật Bản sẽ là quốc gia thứ hai ở Đông Á cung cấp dịch vụ này sau khi ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 6 năm ngoái. Sự ra mắt này diễn ra sau mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Paramount và tập đoàn giải trí thống trị Hàn Quốc CJ ENM và coi Paramount+ đóng vai trò là cấp độ miễn phí trên nền tảng truyền hình trực tuyến địa phương. Ở những nơi khác, dịch vụ này hoạt động thông qua quan hệ đối tác với SKY ở Ý, Anh và Đức và với Canal+ ở Pháp.

“Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12, Paramount+ sẽ đưa các bộ phim và loạt phim nổi tiếng của mình đến Nhật Bản thông qua các dịch vụ theo yêu cầu của cả J:COM và Wowow mà người đăng ký không phải trả thêm phí,” Paramount cho biết.

Marco Nobili, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Tổng Giám đốc Quốc tế, Paramount+ International cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi và là một bước quan trọng cho tương lai của hoạt động kinh doanh phát trực tuyến của chúng tôi”. “Tôi rất vui mừng được tăng cường hợp tác với J:COM và Wowow để cung cấp cho khán giả của họ nội dung tuyệt vời cũng như các ngôi sao và nhân vật được yêu thích từ các hãng phim và thương hiệu mang tính biểu tượng của chúng tôi.”

READ  Minecraft YouTuber Dream để lộ khuôn mặt của mình với những người theo dõi

“Trong nhiều năm, Paramount Global đã cung cấp kênh âm nhạc MTV cũng như nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình khác nhau cho khách hàng thông qua J:COM TV, đây là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của J:COM TV và đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Yuichi, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện của J, cho biết: COM: “Chúng tôi rất vui được mang nội dung đa dạng của Paramount đến với người dân Nhật Bản thông qua mối quan hệ hợp tác mới này.” “Đặc biệt, các bộ phim truyền hình dài tập của nhóm như “NCIS” và “CSI” được khách hàng đánh giá cao và chúng tôi sẽ cung cấp nội dung hấp dẫn, bao gồm cả các sản phẩm của Paramount+ Original thông qua J:COM Stream.”

“Trong 20 năm, Wowow đã cung cấp các bộ phim và phim truyền hình dài tập Hollywood từ Paramount Global, tất cả đều nhận được sự đánh giá cao từ người đăng ký của chúng tôi. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp một lượng đáng kể”Nội dung xuất sắc từ Paramount+, bao gồm cả phim và phim truyền hình quốc tế, thông qua Wowow theo yêu cầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *