Paris Hilton phủ nhận tuyên bố “lố bịch” rằng cô đã photoshop Britney Spears thành một bức ảnh

Paris Hilton phủ nhận tuyên bố ‘hoàn toàn lố bịch’ rằng cô đóng vai bạn trai của Britney Spears trong một bức ảnh trên Instagram

Paris Hilton đã vào phần bình luận trong bài đăng Instagram mới nhất của cô ấy vào thứ Bảy để phủ nhận những cáo buộc “lố bịch” rằng cô ấy đã giả mạo Britney Spears trong một bức ảnh.

Người thừa kế 41 tuổi – người gần đây đã đối xử với 21,4 triệu người theo dõi của mình bằng một “cái bẫy thể thao khát nước” – đã gây xôn xao trên mạng xã hội sau khi người hâm mộ cáo buộc cô đưa “AI Britney” vào một bộ ảnh.

Kịch tính kỳ lạ nổ ra khi Hilton chụp ảnh Spears, 41 tuổi, tại bữa tiệc sinh nhật của người bạn chung Cady Hudson, 35 tuổi.

Ai Britney? Paris Hilton, 41 tuổi, đã gây xôn xao trên mạng xã hội sau khi người hâm mộ cáo buộc cô đưa “AI Britney” vào một bộ ảnh. Bộ phim kỳ lạ nổ ra khi Hilton chụp một bức ảnh của Spears, 41 tuổi, trong một bữa tiệc sinh nhật dành cho người bạn chung của họ Cady Hudson, 35 tuổi.

Trình chiếu của Hilton có nhiều bức ảnh của cô ấy và Hudson – một đặc vụ CAA – đi chơi với một nhóm bạn nổi tiếng của họ.

Nhưng Spurs nổi bật so với phần còn lại, và vì tất cả những lý do sai lầm.

READ  William và Kate nhận tước hiệu Hoàng tử, Công nương xứ Wales từ Vua Charles

Một người theo dõi bình luận: “Đây không phải là Britney”.

“Đây có phải là Britney AI không ??” Một lừa đảo hoài nghi khác. “Hãy nhìn những ngón tay của cô ấy!!!” Thế nào là Paris? Anh ngày càng trở nên mờ ám với tôi và tôi đã yêu anh rồi, anh bạn ạ.

Và lời bình luận của người hoài nghi tiếp tục: Sao anh dám nhúng tay vào mọi chuyện đang xảy ra với Bret? Điều này sẽ không kết thúc tốt cho bạn! Và nếu bạn xóa bình luận của tôi, nó sẽ củng cố suy nghĩ của tôi về bạn.

Lời buộc tội gay gắt đã gây ra một loạt phản hồi gây tranh cãi, làm dấy lên những đồn đoán xung quanh bức ảnh với nhiều cáo buộc về lỗi Photoshop xuất hiện khắp phần bình luận của Hilton.

Lời giải thích của cô ấy: Người thừa kế đã vào phần bình luận trong bài đăng Instagram mới nhất của cô ấy vào thứ Bảy để phủ nhận các cáo buộc

Lời giải thích của cô ấy: Người thừa kế đã vào phần bình luận trong bài đăng Instagram mới nhất của cô ấy vào thứ Bảy để phủ nhận những cáo buộc “lố bịch” rằng cô ấy đã thực hiện một buổi chụp hình cho Britney Spears.

Những người bạn cũ: Paris là bạn cũ của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng

Những người bạn cũ: Paris là bạn cũ của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng

Cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt: Cơ sở người hâm mộ khổng lồ và trung thành của Britney được biết đến là người bảo vệ quyết liệt ca sĩ xiếc, và Hilton chắc chắn đã nhận được một chút sự chú ý vô độ của họ với bài đăng mới nhất của cô ấy

Cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt: Cơ sở người hâm mộ khổng lồ và trung thành của Britney được biết đến là người bảo vệ quyết liệt ca sĩ xiếc, và Hilton chắc chắn đã nhận được một chút sự chú ý vô độ của họ với bài đăng mới nhất của cô ấy

Mặc dù Hilton không muốn nhân phẩm [the allegations] Với một câu trả lời, ”cuối cùng cô ấy đã nhảy vào cuộc tranh luận với một lời giải thích.

READ  Yellowstone xếp hạng cao; Phần 4 cuối cùng được rút ra 9,3 triệu người xem - Hạn chót

Đáp lại phần bình luận, ngôi sao Mù lòa đổ lỗi cho ứng dụng ảnh có tên Remini gây ra sự cố.

Paris viết: “Dành cho mọi người hỏi. Một số ảnh này được chụp trên iPhone nên cuối cùng bị mờ. Vì vậy, họ đã sử dụng ứng dụng này có tên là Remini để làm cho ảnh trông mờ và đôi khi Ai làm ảnh bị méo.

Cô ấy nói thêm, “Tôi thậm chí không muốn tôn vinh điều này bằng một khoản tiền hoàn lại.” “Nhưng một số trong những thuyết âm mưu này là hoàn toàn lố bịch.”

Thời điểm không may: Những cáo buộc của Hilton về một buổi chụp hình xuất hiện ngay sau khi chồng của diễn viên / chuyên gia thể hình của Britney, Sam Asgari, 28 tuổi, bác bỏ tin đồn rằng anh ta 'kiểm soát' phương tiện truyền thông xã hội của vợ mình

Thời điểm không may: Những cáo buộc của Hilton về một buổi chụp hình xuất hiện ngay sau khi chồng của diễn viên / chuyên gia thể hình của Britney, Sam Asgari, 28 tuổi, bác bỏ tin đồn rằng anh ta ‘kiểm soát’ phương tiện truyền thông xã hội của vợ mình

Những đám cháy nhỏ ở khắp mọi nơi: Ngôi sao rắc rối gần đây đã đăng một loạt bình luận spam đáng lo ngại trên Instagram, gọi cô em gái Jamie Lynn, 31 tuổi, sau khi cô em út Spears thất bại trên truyền hình thực tế khi mô tả những khó khăn khi làm em gái của Britney.

Những đám cháy nhỏ ở khắp mọi nơi: Ngôi sao đang gặp rắc rối gần đây đã đăng một loạt bình luận spam đáng lo ngại trên Instagram, gọi cô em gái Jamie Lynn, 31 tuổi, sau khi cô em Spears thất bại trên truyền hình thực tế trong khi mô tả những khó khăn khi trở thành em gái của Britney.

Paris là bạn lâu năm của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng và là một trong số ít khách mời đặc biệt đến dự đám cưới thân mật của Britney vào tháng 6 năm ngoái.

Cơ sở người hâm mộ khổng lồ và trung thành của Britney được biết đến là người bảo vệ quyết liệt ca sĩ xiếc, và Hilton chắc chắn đã nhận được một chút sự chú ý vô độ của họ với bài đăng mới nhất của cô.

READ  Con trai của Jeff Bezos cảnh báo ông không nên 'tiết lộ' Chúa tể của những chiếc nhẫn mới

Các cáo buộc chụp ảnh xuất hiện ngay sau khi chồng của Britney là diễn viên / chuyên gia thể hình Sam Asghari, 28 tuổi, người đã bác bỏ tin đồn rằng anh ta ‘kiểm soát’ phương tiện truyền thông xã hội của vợ mình.

Và ngôi sao rắc rối gần đây đã đăng một loạt bình luận đáng lo ngại mới lên Instagram, gọi cô em gái Jamie Lynn, 31 tuổi, sau khi cô em Spears chia tay trên truyền hình thực tế khi mô tả những khó khăn khi làm em gái với Britney.

Spears tiếp nối cú đánh của chị gái mình bằng cách đăng một video khiêu vũ mới cho thấy cô ấy xoay người trong chiếc áo crop top màu vàng.

Video khiêu vũ này không có ngọn lửa, vì Britney đã ngậm một chiếc bật lửa dưới lưỡi vào đầu tuần này.

NHẢY QUA: Nữ ca sĩ Toxic đã nối tiếp nhiều lời ca ngợi của chị gái mình bằng một video khiêu vũ mới trong tuần này, khi cô ấy xoay người trong chiếc áo crop top màu vàng và khoe vòng ba săn chắc của mình.

NHẢY QUA: Nữ ca sĩ Toxic đã nối tiếp nhiều lời ca ngợi của chị gái mình bằng một video khiêu vũ mới trong tuần này, khi cô ấy xoay người trong chiếc áo crop top màu vàng và khoe vòng ba săn chắc của mình.

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *