Peacock – Phần tiếp theo của Hollywood Reporter “Punky Brewster” đã bị hủy

Ngay cả Punky Power cũng không tiết kiệm được Banky Brewster.

con công Hủy bỏ Banky Brewster Một loạt phần tiếp theo sau một mùa giải. Loạt phim là bộ phim hài nửa giờ đầu tiên được NBCUniversal hỗ trợ hủy bỏ. Các nguồn tin nói rằng ngôi sao gốc của Soleil, Moon Frye và các nhà sản xuất điều hành của chương trình đều muốn quay trở lại trong các mùa bổ sung, trong khi các giám đốc điều hành của Peacock, bao gồm cả chủ tịch giải trí Susan Rovner, cuối cùng đã đưa ra quyết định không tiếp tục với phần thứ hai.

Banky Brewster Lisa Katz, chủ tịch của NBCUniversal Television and Streaming cho biết. “Đó là một ánh sáng chói lọi cho rất nhiều khán giả, và chúng tôi mãi mãi biết ơn Universal Studio Group, các nhà sản xuất, dàn diễn viên, đoàn làm phim và đặc biệt là Soleil Moon Frye vì đã tái tạo Punky Power trong lòng mọi người.”

cái mới Banky Brewster Tập đầy đủ của phần gồm 10 tập đã được phát hành vào ngày 25 tháng 2 để thu hút các ý kiến ​​hâm mộ. nối tiếp cái nào THR Trưởng ban phê bình truyền hình Daniel Feinberg Cô ấy nói Tôi đã “[n]Dù bị mắc kẹt trong quá khứ hoặc sống ở hiện tại một cách thông minh, “nó hiện có đánh giá 57% trong số các nhà phê bình và điểm thấp hơn 81% đối với người xem trên RottenTomatoes.com. (Peacock, giống như các đài truyền hình khác, không công bố dữ liệu xem).

READ  Xin lỗi, Marvel's Shang-Chi không chiếu trên Disney Plus

Được chọn làm phi công vào tháng 9 năm 2019 bởi cựu Trưởng phòng Peacock, Bill McGoldrick, Banky Ông đã đăng ký một đơn đặt hàng nối tiếp vào tháng Giêng, vài tháng trước khi Rovner và Frances Berwick đến để giám sát danh mục đầu tư bao gồm Peacock, NBC và nhóm mạng cáp của công ty.

Moon Frye đã thể hiện lại vai trò của mình như một nhân vật mang tính biểu tượng, giờ đây chỉ là một bà mẹ ba con đơn thân đang cố gắng lấy lại cuộc sống của mình khi cô gặp một cô gái trẻ, giống cô, đã ở trong hệ thống nhận con nuôi. Sherry Johnson đảm nhận vai trò là bạn thân nhất của Bunky, với Quinn Copeland (nhân viên phục vụ âm nhạc) là một cô gái trẻ trông giống Punky. Dàn diễn viên được kết thúc bởi Lauren Donzes, Oliver de los Santos và Noah Cottrell. Freddy Prinze Jr đóng vai chồng cũ của Punky.

Steve và Jim Armogeda đã viết kịch bản và điều hành sản xuất Universal Content Productions và Universal TV Comedy cùng với Moon Frye. Người sáng tạo loạt phim gốc David Duclone và Jamie Foxx của Main Event Media cũng là người điều hành sản xuất cùng với giám đốc thử nghiệm Jonathan Judge.

Banky Brewster Đó là một trong số những lần khởi động lại / phục hồi trong các hoạt động tại Peacock, thiết bị phát trực tuyến được NBCUniversal hỗ trợ ra mắt vào năm ngoái. Những người khác bao gồm Cứu anh ấy bằng cách rung chuông Cập nhật (ghi được mùa thứ hai) và sắp tới McGruber, Battlestar Galactica Bel Air. Loạt cuối cùng, kịch tính Hoàng tử mới của Bel Air, Anh ấy đã ở trong chương trình thứ ba. Peacock cũng mang một số bộ phim nổi tiếng nhất của Universal lên TV ở các định dạng mới lĩnh vực của những giấc mơ Ted Nơi mà đài truyền hình vẫn đang khám phá tầm nhìn chiến lược của mình.

READ  JJ Abrams nói rằng nó vẫn đang diễn ra tại Warner Bros.

Banky Brewster Anh ấy trở thành bản gốc thứ hai theo kịch bản để có được chiếc rìu trong Peacock và tham gia bộ phim Thế giới mới dũng cảm vốn được dự định phát sóng trên mạng Hoa Kỳ trước khi được chuyển sang thiết bị phát sóng. Peacock cũng bỏ chương trình trò chuyện của Larry Willmore sau yêu cầu ban đầu của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *