Pelosi đã chế giễu mong muốn của cô ấy về một “Schwanza hạnh phúc” cho người Mỹ trong bài phát biểu cuối cùng của cô ấy với tư cách là Chủ tịch Hạ viện: “Shawarma?”

Twitter chất vấn Chủ tịch Quốc hội Nancy Pelosi, D-Calif.Vào thứ Sáu, ông chúc mọi người “chwanzaa hạnh phúc” thay vì “kwanzaa” trong bài phát biểu bế mạc cuộc bỏ phiếu của Hạ viện về dự luật chi tiêu “omnibus”.

Sau khi dự luật dài 4.155 trang trị giá 1,7 nghìn tỷ đô la được Hạ viện thông qua vào thứ Sáu, Pelosi đã quyết định kết thúc phiên họp quốc hội bằng cách chúc những ngày lễ vui vẻ tới nhiều nhóm khác nhau kỷ niệm thời điểm này trong năm, bao gồm cả nhóm không tồn tại.

Trong chữ ký của mình—mà bà tuyên bố “có thể sẽ là bài phát biểu cuối cùng của tôi với tư cách là Chủ tịch Hạ viện”—Pelosi nói, “Tôi cân bằng lại thời gian của mình và chúc mọi người một Năm mới Hạnh phúc, Khỏe mạnh và An toàn. Những ngày lễ vui vẻ. Chúc mừng Giáng sinh. Chúc mừng Xwanza. Chúc mừng Hanukkah.”

Đỉnh bùng nổ của Cộng hòa dành dự án của Bill cho các biên giới nước ngoài thay vì Mỹ

Nancy Pelosi đã vô tình chúc mọi người “chwanzaa hạnh phúc” trên sàn Nhà vào thứ Sáu.
(ảnh chụp màn hình/Twitter)

Nhấn mạnh rằng cô ấy tôn trọng tất cả các ngày lễ lớn trong mùa này, cô ấy nói thêm, “Dù bạn ăn mừng gì, hãy bình an! Cảm ơn Ngài Diễn giả.” Mặc dù nhiều người dùng Twitter tập trung vào “Shwanza” và chế giễu đảng dân chủ lãnh đạo cho điều đó.

READ  Vợ của một quan chức Trung Quốc bị giam giữ đã gọi chính phủ Trung Quốc là 'con quái vật'

Chiến lược gia kỹ thuật số bảo thủ Greg Price đã chia sẻ đoạn clip dài 17 giây trên Twitter, với dòng tweet: “Pelosi đã kết thúc bài phát biểu cuối cùng của mình với tư cách là Chủ tịch Hạ viện bằng cách chúc mọi người Giáng sinh vui vẻHappy Hanukkah và “Happy Shwanza”.

Giá sau đó đã cập nhật dòng Giáng sinh cổ điển để phản ánh sai lầm của Pelosi. “Chúc mọi người Xwanzaa vui vẻ và ngủ ngon”, anh viết trên Twitter.

Elon Musk tấn công Schumer, McConnell sau cuộc thăm dò trên Twitter cho thấy sự phản đối đối với Dự luật nổi tiếng: ‘Mọi người đã nói chuyện’

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, D-Calif., Cùng với chồng bà, Paul Pelosi, khi họ tham dự buổi ra mắt bức chân dung của bà trong Phòng Tượng của Điện Capitol ở Washington, Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2022.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, D-Calif., Cùng với chồng bà, Paul Pelosi, khi họ tham dự buổi ra mắt bức chân dung của bà trong Phòng Tượng của Điện Capitol ở Washington, Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2022.
(Ảnh AP/J. Scott Applewhite)

“Ôi Chúa ơi,” chuyên mục Rusty Weiss đã tweet trong The Politic Insider. Schwanza nói. “Nếu một ngày nào đó Trump nói rằng ông ấy sẽ có mặt trong chu kỳ tin tức 24/7 với các cuộc bạo loạn trên đường phố.”

Biên kịch kiêm đạo diễn Cynthia Ritchie đã lan tỏa niềm vui ngày lễ bằng lời chúc mừng mùa mới, trên Twitter, “Chúc mọi người Xwanza vui vẻ.”

Người có ảnh hưởng bảo thủ ALX đã tweet, “Chúc mừng Shwanza từ Crazy Nancy!”

Bấm vào đây để ứng dụng TIN TỨC FOX

READ  Ukraine tố Putin giả gặp Kadyrov "bệnh"

Nhà xuất bản tin tức bảo thủ The Truth Gazette đã viết: “Trong bài phát biểu cuối cùng với tư cách là diễn giả, Crazy Nancy chúc bạn ‘Happy Schwanza’.”

Nhà văn, nhà làm phim và cựu chiến binh Không quân Hoa Kỳ Shane Smedley cho biết “Shwanza” khiến ông nghĩ đến một thứ khác. “Shawarma?” Yêu cầu.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, D-Calif., ngồi bên trái, cùng với chồng bà Paul Pelosi khi họ lắng nghe lời khen ngợi từ cựu Chủ tịch Hạ viện John Boehner, bên phải, trong buổi ra mắt bức chân dung của bà tại Phòng khánh tiết của Điện Capitol.  Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2022.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, D-Calif., ngồi bên trái, cùng với chồng bà Paul Pelosi khi họ lắng nghe lời khen ngợi từ cựu Chủ tịch Hạ viện John Boehner, bên phải, trong buổi ra mắt bức chân dung của bà tại Phòng khánh tiết của Điện Capitol. Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2022.
(Ảnh AP/J. Scott Applewhite)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *