Perfect Dark có trailer đầu tiên của trò chơi

Trò chơi mới được phát triển lâu dài của Microsoft Perfect Dark đã xuất hiện trở lại trong buổi giới thiệu trò chơi Xbox của Microsoft ngày hôm nay, mang đến cái nhìn đầu tiên về lối chơi của phần tiếp theo trong loạt game bắn súng. Trong đoạn phim, chúng ta thấy đặc vụ Joanna Dark đang bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm khác ở Cairo trong tương lai gần.

Trong một bài đăng trên blogXbox cho biết mọi người không cần có bất kỳ kiến ​​thức nào trước đây về dòng game Perfect Dark để tận hưởng quá trình khởi động lại, nhưng những người hâm mộ lâu năm có thể nhận thấy một số lệnh gọi lại.

Perfect Dark mới là trò chơi một người chơi có tính năng người chơi sử dụng cơ chế di chuyển như parkour và các tiện ích để hạ gục kẻ thù. “Nó sử dụng các yếu tố của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mô phỏng nhập vai và hành động lén lút nhưng kết hợp chúng thành một tổng thể liền mạch. Mục tiêu là mang đến sự tưởng tượng về một đặc vụ bí mật ngoài đời thực – và cho phép người chơi sử dụng các công cụ và khả năng khác nhau của họ. trong trò chơi,” Microsoft cho biết.

Trong trò chơi, thế giới bị tàn phá bởi một sự kiện có tên “The Cascade”, một thuật ngữ chỉ một loạt thảm họa môi trường khiến một số nơi trên thế giới không thể ở được cho sự sống của con người.

READ  Limited Run Games xin lỗi vì phát hành trò chơi 3DO trên CD-R

“Sau thảm họa, một tập đoàn siêu tập đoàn có tên Core Mantis bước vào để tạo ra một giải pháp được gọi là Mạng GEN và triển khai nó trên khắp Cairo – khôi phục sự cân bằng sinh thái và tạo ra một thành phố mới có tường bao bọc, cách ly với môi trường thù địch bên ngoài. thành phố sẽ trở thành trung tâm đổi mới công nghệ”, Microsoft cho biết.

Tuy nhiên, tất cả đều không ổn, và những tập đoàn quá nhiệt tình đã lên nắm quyền này thực sự không hề nghĩ đến lợi ích tốt nhất của nhân loại.

Theo Microsoft, phần cứng đóng vai trò quan trọng trong trò chơi Perfect Dark mới, điều này hợp lý khi coi đây là một trò chơi điệp viên/điệp viên bí mật. Trong trailer, chúng ta có thể thấy Joanna sử dụng một công cụ để phân tích giọng nói của NPC và tạo ra những cuộc hội thoại giả nhằm đánh lừa hệ thống an ninh.

“Các công cụ có thể được sử dụng để đánh lừa và thao túng, nhưng chúng tôi cũng thấy rằng Joanna có thể sử dụng một công cụ để quét các NPC và tìm hiểu thông tin chi tiết về họ,” một dòng trong mô tả trò chơi viết.

Về mặt chiến đấu, các nhà phát triển cho biết họ đang cố gắng tạo ra một “bản giao hưởng” cơ học tích hợp di chuyển, chiến đấu cận chiến, đấu súng, các yếu tố môi trường và tiện ích vào một hệ thống duy nhất.

READ  MacBook Pro khổng lồ của Apple bị lỗi

Vẫn chưa có thông tin về thời điểm trò chơi Perfect Dark mới sẽ được phát hành nhưng nó sẽ được phát hành thông qua Game Pass. Một trò chơi Perfect Dark mới đang được phát triển tại studio riêng của Microsoft, The Initiative, cùng với nhà đồng phát triển Crystal Dynamics.

Một báo cáo phát hành vào tháng 5 năm 2024 cho biết trò chơi Perfect Dark mới đang ở “tình trạng khó khăn”. Đoạn giới thiệu mới được phát hành tại Xbox Games Showcase cho thấy trò chơi có vẻ như đang được phát triển nhiều hơn một số người nghĩ.

Bản khởi động lại Perfect Dark đã được công bố vào năm 2020 và dường như vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Năm 2021, Crystal Dynamics tham gia sáng kiến ​​hỗ trợ phát triển.

Đang phát triển…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *