Phần 2 của Thế giới mới lạ, do Paul Wesley đóng – TrekMovie.com

Phần 1 của Star Trek: Strange New Worlds Nó đến vào tháng 5, nhưng sản xuất đã bắt đầu cho phần hai. Hôm nay, Paramount + đã có một thông báo rất lớn về một nhân vật đặc biệt.

Kirk On Thế giới mới lạ

Nhật ký ma cà rồng Siêu sao Paul Wesley tham gia dàn diễn viên của Paramount + Star Trek: Strange New Worlds. Wesley sẽ đóng vai James T. Kirk, một nhân vật lần đầu tiên được giới thiệu trong Star Trek: The Original Series Chụp ảnh bởi William Shatner. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc Wesley sẽ tham gia một loạt phim thường xuyên, hay sẽ đóng vai khách mời hoặc định kỳ trong Phần 2.

Paramount cũng tung ra bức ảnh đầu tiên của Wesley trong vai Kirk.

Paul Wesley vai Kirk trong Thế giới mới lạ

Trong một tuyên bố, Nhà sản xuất điều hành Alex Kurtzman và Nhà sản xuất điều hành Akiva Goldsman và Henry Alonso Myers cho biết về việc tuyển diễn viên:

Paul là một diễn viên xuất sắc, sự hiện diện đáng kinh ngạc và những bổ sung đáng hoan nghênh cho chương trình. Giống như tất cả chúng tôi, anh ấy là một người hâm mộ Star Trek suốt đời và chúng tôi rất vui mừng về cách giải thích của anh ấy về vai trò mang tính biểu tượng này.

Paul Wesley

Cập nhật: Tuyên bố của Wesley

Paul Wesley theo dõi tin tức với một bình luận trên Twitter nói rằng anh ấy “vô cùng khiêm tốn” khi có “vinh dự được đóng vai James T Kirk độc nhất vô nhị”, điều mà anh ấy không phải là một fan hâm mộ kể từ khi còn là một đứa trẻ. Anh ấy cũng đã chia sẻ một bức ảnh gần đây của mình với William Shatner.

READ  Kim Kardashian bay về nhà từ Milan trên máy bay phản lực riêng mới của cô ấy

Chủ đề Twitter của anh ấy tiếp tục kết luận:

Tôi rất nóng lòng được nhìn thấy Thuyền trưởng Kirk trên màn hình của bạn.

Cập nhật 2: Shatner trả lời

William Shatner đã trả lời Paul Wesley trên Twitter, gửi lời chúc mừng. Anh ta cũng nói, “Hãy giữ an toàn cho tàu của tôi và thủy thủ đoàn của cô ấy, Thuyền trưởng!”

Thuyền trưởng Kirk?

Ngoài bình luận của Wesley, hình ảnh (trên) do Paramount + tung ra cũng cho thấy nam diễn viên trong vai Kirk trong bộ quân phục Starfleet với cấp bậc đại úy ngồi trên xe lăn. Phần 1 của Thế giới mới lạ Được chỉ định vào năm 2259. Kirk nắm quyền chỉ huy tàu USS Enterprise ở tuổi 32 vào năm 2265, kế nhiệm thuyền trưởng Christopher Pike. Trước khi phục vụ với tư cách là Enterprise Kirk trên tàu USS Republic với tư cách là biểu ngữ, USS Farragut là trung úy và là một giảng viên tại Học viện Starfleet. Nếu mùa thứ hai của Thế giới mới lạ Chỉ còn một năm nữa là đến năm 2260, còn quá sớm để Kirk trở thành thuyền trưởng, và chắc chắn là quá sớm để anh phục vụ trên tàu USS Enterprise. Tuân theo luật, Đội trưởng Wesley Kirk có thể xuất hiện nếu bối cảnh của chương trình nhảy vọt về phía trước, trong nháy mắt về phía trước trong tương lai, hoặc thậm chí thông qua du hành thời gian.

William Shatner vai James T. Kirk trong “Where No Man Has Gone Before”

Đã xem quay phim ở Toronto

Quá trình sản xuất bắt đầu ở Toronto vào mùa thứ hai của Tập 10 của Thế giới mới lạWesley đã được phát hiện trên trường quay. Toronto Filming đã đăng trên Twitter một bức ảnh của nam diễn viên vào thứ Hai, cùng với bạn diễn Christina Chung (La’an Noonien-Singh). Nếu bạn nhìn kỹ, mỗi người đều đeo một phù hiệu khác nhau, điều này cho thấy rằng Kirk của Wesley dành cho một con tàu khác, như truyền thống trong thời đại TOS.

TikToker savvvyyyd Có một số bức ảnh của cặp đôi và thậm chí có một bức ảnh tự sướng với Wesley.

Nhúng Tweet

Tình cờ gặp được tình yêu của đời mình hôm nay Paul Wesley ❤️#Paul Wesley # to Toronto #tvd # Hahaha # câu chuyện # retweet

♬ Chúc một ngày tốt lành – Gốc tã

Wesley trong Nhật ký ma cà rồng

Wesley được biết đến với vai chính trong Nhật ký ma cà rồng, là loạt phim CW được xem nhiều nhất trong 8 mùa, nơi anh cũng đảm nhận vai trò đạo diễn và nhà sản xuất. Trong clip dưới đây, các bạn có thể thấy Wesley trong công việc đạo diễn và diễn xuất Nhật ký ma cà rồng.

Thế giới mới lạ Phần 1 sẽ ra mắt vào tháng 5

Star Trek: Strange New Worlds Ra mắt vào ngày 5 tháng 5, phim được phát sóng độc quyền trên Paramount + ở Mỹ, Mỹ Latinh, Úc và các nước Bắc Âu. Loạt phim sẽ được phát sóng trên CTV Sci-Fi của Bell Media và phát sóng trên Crave ở Canada, với khả năng phát sóng quốc tế bổ sung sẽ được công bố vào thời gian sau.

READ  'Home Alone' lên sóng Airbnb chỉ trong một đêm

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.

[International fans can watch at startrek.com]


tìm thêm Tin tức và phân tích cho Thế giới mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *