Phân tích hiệu suất DeFi của Polygon sau khi giá MATIC giảm 7%

  • Giá MATIC đã giảm hơn 7% trong 24 giờ qua
  • Số liệu cho thấy giá của nó sẽ sớm giảm thêm

Matic Nó đã khiến các nhà đầu tư thất vọng rất nhiều với hành động giá gần đây. Tuy nhiên, trong khi phe gấu thống trị giá altcoin trên bảng xếp hạng, hiệu suất của Polygon trong không gian DeFi có vẻ đáng khen ngợi. Do đó, câu hỏi – liệu điều sau có thể giúp bắt đầu đảo ngược xu hướng cho MATIC không?

Thất bại mới nhất của Polygon

Vốn hóa thị trường tiền xu Dữ liệu Nó tiết lộ rằng giá MATIC đã giảm hơn 5% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn khi altcoin này mất thêm 7% giá trị chỉ trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức 0,6622 USD với vốn hóa thị trường hơn 6,5 tỷ USD, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 18.

Việc giảm giá cũng có tác động đến các số liệu xã hội của mã thông báo. Ví dụ, quy mô xã hội của cô ấy đã giảm, phản ánh sự nổi tiếng ngày càng giảm của cô ấy. Tâm lý có trọng số của nó cũng vẫn nằm trong vùng tiêu cực – một dấu hiệu cho thấy tâm lý giảm giá vẫn chiếm ưu thế trên thị trường.

Quy mô xã hội của Polygon đã giảm

Nguồn: Santiment

Tin xấu nhất là trong khi giá của token giảm thì khối lượng giao dịch của nó lại tăng lên. Điều này hợp pháp hóa việc giảm giá và cho thấy khả năng xu hướng này tiếp tục là rất cao.

READ  Biden đang đặt cược vào khả năng phục hồi hoàn toàn nền kinh tế Mỹ của Chủ tịch Fed Powell

Hơn nữa, việc AMBCrypto xem xét dữ liệu Coinglass cho thấy tỷ lệ mua/bán của altcoin đã giảm trong bốn giờ qua. Tỷ lệ thấp là dấu hiệu của tâm lý giảm giá vì người ta quan tâm nhiều hơn đến việc bán hoặc bán khống tài sản.

Tỷ lệ mua/bán của MATIC đã giảm

Nguồn: Coinglas

Phần tốt là…

Trong khi giá token giảm, Polygon đã tham gia tiếng riu ríu Làm nổi bật hiệu suất blockchain trong không gian DeFi. Theo đó, Polygon PoS, zkEVM và CDK đã nổi lên như những lựa chọn hàng đầu cho người sáng tạo DeFi, cung cấp cho các nhà phát triển các mạng và công cụ có thể mở rộng để xây dựng các giải pháp tài chính.

Aave là giao thức DeFi lớn nhất trên Polygon tính theo tổng giá trị với 460 triệu USD bị khóa. Giao thức Azuro đã được giới thiệu cho các chuỗi EVM hỗ trợ hệ sinh thái ứng dụng dự báo. Chỉ trong 14 tháng trên Polygon, Azuro hiện có hơn 25 ứng dụng trực tiếp, khối lượng 300 triệu USD và doanh thu hơn 3,2 triệu USD.

Tuy nhiên, mặc dù có những trụ cột vững chắc như vậy trong không gian DeFi nhưng hoạt động của mạng Polygon đã giảm sút vào tuần trước.


Thực tế hay không, đây là Vốn hóa thị trường của MATIC tính theo ETH


Cuối cùng, phân tích dữ liệu Artemis của AMBCrypto cho thấy các địa chỉ hoạt động hàng ngày của MATIC cũng giảm. Nhờ đó, các giao dịch blockchain hàng ngày đã giảm trong bảy ngày qua.

Nguồn: Artemis

Điều này có nghĩa là mặc dù hiệu suất của Polygon DeFi rất đáng khen ngợi, nhưng nếu không hoàn hảo thì vẫn chưa đủ để đưa giá trị của MATIC vào lãnh thổ tăng giá. Do đó, xu hướng thị trường altcoin có thể sẽ tiếp tục trong thời điểm hiện tại.

READ  Chi tiêu nhiều hơn và chi tiêu nhiều hơn cho các chuyến đi trong danh sách nhóm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *