Phản ứng đầu tiên từ buổi ra mắt – The Hollywood Reporter

Khán giả cuối cùng đã có được cái nhìn đầu tiên về nó Kỳ quandự án mới nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bộ phim của Marvel Studios đã ra mắt tại Las Vegas vào thứ Ba và các buổi chiếu báo chí cũng được tổ chức ở New York và Los Angeles. Giờ đây, những phản ứng đầu tiên đang xuất hiện trên mạng xã hội, trước các cuộc đánh giá chính thức sẽ bắt đầu vào sáng thứ Tư.

Brie Larson, Cô Marvel Ngôi sao Iman Villani và WandaVisionNgôi sao Teyonah Parris Kỳ quanai đến từ Người kẹo Do Nia DaCosta đạo diễn, phim sẽ ra rạp vào thứ Sáu. Đây là phần tiếp theo của năm 2019 Đại úy MarvelThu về 1,128 tỷ USD trên toàn thế giới. Nhưng Kỳ quan Nó mở ra giữa một khung cảnh rất khác và không có nhiều hy vọng ở phòng vé.

Bộ phim không có diễn viên nào để quảng bá phim trong bối cảnh cuộc đình công SAG-AFTRA, và Đại úy Marvel Tận dụng kết nối trực tiếp Avengers: Cuộc chiến vô cựcAvengers: Hồi kếtĐiều đó đã giúp xây dựng sự phấn khích. Marvel đã thay đổi nỗ lực tiếp thị cho bộ phim vào thứ Hai, phát hành đoạn trailer vào phút cuối nhắc nhở người xem về mối quan hệ của Captain Marvel với Avengers và giới thiệu các cảnh quay lưu trữ của các ngôi sao Endgame Robert Downey Jr., Chris Evan và Josh Brolin.

READ  'Home Alone' lên sóng Airbnb chỉ trong một đêm

Đọc tiếp để biết mẫu phản ứng đầu tiên của chúng tôi Kỳ quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *