Philips Hue cuối cùng đã giải quyết được một trong những hạn chế lớn nhất của nó

Philips Hue cuối cùng cũng giải quyết được những hạn chế lâu dài và gây khó chịu đã ảnh hưởng đặc biệt đến người dùng điện trong nhà thông minh. TRONG Tài liệu hỗ trợ Philips Hue cho biết trên trang web của mình rằng người dùng sẽ sớm có thể làm được điều này Thêm nhiều cây cầu Đối với một tài khoản – đây là lý do tại sao đây lại là một vấn đề lớn.

Mỗi Philips Hue Bridge hỗ trợ tối đa 50 thiết bị. Mặc dù 50 thiết bị có vẻ nhiều nhưng đó là một giới hạn mà số lượng người dùng ngày càng lớn đang bỏ qua khi hệ sinh thái Huế ngày càng mở rộng. Tệ hơn nữa, Philips Hue còn cho phép mọi người chỉ kết nối một cầu nối với tài khoản của họ.

Nếu bạn đạt đến giới hạn 50 thiết bị và thêm Cầu nối thứ hai vào thiết lập của mình, bạn sẽ phải liên kết Cầu đó với một tài khoản mới. Hai cây cầu này sẽ được cách ly với nhau một cách hiệu quả, làm phức tạp việc thiết lập ngôi nhà thông minh của bạn.

Như phát hiện qua Hueblog.comTuy nhiên, Philips Hue cuối cùng đã giải quyết được vấn đề này. Trong một bản cập nhật Trên trang web của nóPhilips Hue cho biết hỗ trợ điều khiển đa cầu bằng một tài khoản sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

READ  Tại sao các nhà mạng không dây có thể tặng iPhone 14s miễn phí

Philips Hue giải thích: “Cuối năm nay, bạn sẽ có thể thêm nhiều cầu nối vào một tài khoản và sắp xếp chúng vào các hộ gia đình để giữ cho hệ thống của bạn luôn ngăn nắp”.

giống Hublog Như ông đã chỉ ra, vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa biết về cách chính xác Philips Hue sẽ triển khai tính năng này. Tuy nhiên, đó là một bước đi đúng hướng và giải quyết được vấn đề nhà thông minh ngày càng phổ biến.

Lấy 9to5Mac

Một điều đáng chú ý: Nếu bạn điều khiển tất cả các phụ kiện Philips Hue của mình thông qua Apple Home, bạn có thể liên kết chúng Nhiều cây cầu Huế sang HomeKit để đạt được giới hạn 50 thiết bị.

Đây không hẳn là một giải pháp lý tưởng, đặc biệt nếu bạn giống tôi và cũng có một số phụ kiện của bên thứ ba có thể được điều khiển độc quyền thông qua ứng dụng Hue.

Theo đuổi cơ hội: chủ đề, Twitter, Instagramvoi răng mấu.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *