Phim Chúa tể những chiếc nhẫn mới sẽ ra mắt vào năm 2026

Warner Bros. sẽ phát hành Phần đầu tiên trong bộ phim mới của cô là “Chúa tể của những chiếc nhẫn” vào năm 2026, sẽ tập trung vào Gollum của Andy Serkis.

Đạo diễn bộ ba phim “Chúa tể những chiếc nhẫn” gốc Peter Jackson cùng các đối tác Fran Walsh và Philippa Boyens đang sản xuất bộ phim và “sẽ tham gia từng bước” trong bộ phim, David Zaslav, Giám đốc điều hành của Warner Bros Discovery cho biết trong một cuộc gọi báo cáo thu nhập. Gọi thứ năm.

Dự án hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển kịch bản do các nhà văn Walsh và Bowens cùng với Phoebe Gittens và Artie Papageorgiou thực hiện, và sẽ “khám phá những cốt truyện chưa được kể”, Zaslav nói.

Trong thông cáo báo chí do Warner Bros. Sáng thứ Năm tuần sau, hãng phim đã tiết lộ tên chính thức của bộ phim là “Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc săn lùng Gollum” và sẽ do Serkis đạo diễn trong vai diễn đặc sắc của ông. Bộ phim sẽ do Ken Cummins điều hành sản xuất, cùng với Jonathan Cavendish của Serkis và The Imaginarium.

Warner Bros. đã công bố lần đầu tiên đưa tin vào tháng 2 năm 2023 rằng các giám đốc điều hành hãng phim mới được bổ nhiệm là Mike De Luca và Pam Abdi đã môi giới một thỏa thuận sản xuất “nhiều” phim dựa trên những cuốn sách yêu thích của J.R.R. Các dự án sẽ được phát triển thông qua nhãn hiệu WB New Line Cinema. Freemode, một bộ phận của Embracer Group, đã hoàn tất thỏa thuận về quyền chuyển thể các cuốn sách bao gồm “Chúa tể của những chiếc nhẫn” và “Người Hobbit” dưới một liên doanh mang tên Middle-Earth Enterprises.

READ  Các bức tranh của Basquiat bị xóa khỏi Bảo tàng Orlando trong Cuộc đột kích của FBI

“Trong hơn hai thập kỷ, khán giả đã đón nhận bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn vì sự cống hiến không thể phủ nhận mà Peter, Fran và Philippa đã thể hiện trong việc bảo vệ di sản các tác phẩm của Tolkien và đảm bảo rằng khán giả có thể trải nghiệm thế giới đáng kinh ngạc mà họ đã tạo ra. ” “Theo cách tôn vinh tầm nhìn văn học của anh ấy,” De Luca và Abdi nói trong một tuyên bố hôm thứ Năm. “Chúng tôi rất vinh dự khi họ đồng ý hợp tác với chúng tôi trong hai bộ phim mới này. Với việc Andy tham gia đạo diễn Chúa tể những chiếc nhẫn: Cuộc săn lùng Gollum, chúng tôi đang tiếp tục cam kết quan trọng của mình về sự xuất sắc, đó là dấu ấn thực sự của cách thức thực hiện. tất cả chúng ta đều muốn dấn thân về phía trước và đóng góp nhiều hơn nữa.” Trong lịch sử điện ảnh “Chúa tể những chiếc nhẫn”.

Jackson, Welch và Bowens nói thêm: “Thật vinh dự và vinh dự khi được trở lại Trung Địa cùng với người bạn và cộng tác viên thân yêu của chúng tôi, Andy Serkis, người vẫn chưa hoàn thành công việc với kẻ hôi hám đó – Gollum! Với tư cách là những người hâm mộ lâu dài của Giáo sư Tolkien thần thoại, chúng tôi tự hào được hợp tác với Mike De Luca, Pam Abdi và toàn bộ nhóm tại Warner Bros. trong một cuộc phiêu lưu hoành tráng khác!

READ  Phỏng vấn Amber Heard: Nữ diễn viên nói với Savannah Guthrie trên Today Show rằng cô ấy 'vẫn yêu' Johnny Depp nhưng lo sợ anh ấy sẽ kiện lại

“Vâng, quý giá,” Sarkis nói. Serkis nói: “Đã đến lúc một lần nữa dấn thân vào những điều chưa biết cùng với những người bạn thân yêu của tôi, những người bảo vệ phi thường và có một không hai của Trung Địa Peter, Fran và Philippa”. “Với Mike và Pam, cũng như đội ngũ Warner Bros, cùng với WETA và gia đình làm phim của chúng tôi ở New Zealand, tất cả đều rất tuyệt vời…”

Bộ ba phim “Chúa tể những chiếc nhẫn” đầu tiên do Jackson đạo diễn đã thu về gần 3 tỷ USD trên toàn thế giới; Bộ ba phim tiếp theo của Jackson dựa trên “The Hobbit” của Tolkien phù hợp với doanh thu đó.

Bộ ba phim đầu tiên của Jackson, “LOTR”, có sự tham gia của Elijah Wood, Ian McKellen, Liv Tyler, Viggo Mortensen, Sean Astin và Cate Blanchett. Bộ ba phim này đã được đề cử 30 giải Oscar và giành được 17 giải, trong đó có Phim hay nhất cho Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua năm 2003.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *