Phim “Vương quốc hành tinh khỉ” có kinh phí hơn 6 triệu USD

Loại trừ: Các nguồn tin cho chúng tôi biết rằng 20th Century Studios Vương quốc hành tinh khỉ Phim đã có một khởi đầu tốt đẹp với khoảng 6,5 triệu USD tiền xem trước. Số tiền này được tạo thành từ số tiền tối thứ Năm bắt đầu tích lũy lúc 3 giờ chiều và khoảng 1,6 triệu đô la từ các buổi biểu diễn dành cho người hâm mộ vào thứ Tư bắt đầu lúc 7 giờ tối.

Sáng mai chúng ta sẽ biết liệu đây có phải là đêm thứ Năm tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay không Khỉ Phim hay nhất năm 2017 Cuộc chiến vì hành tinh khỉ thu về 5 triệu USD trong đêm chiếu trước ngày thứ Sáu, thu về 22,1 triệu USD và doanh thu mở màn là 56,2 triệu USD. Phần tiếp theo PG-13 do Wes Ball đạo diễn diễn ra 300 năm sau sự kiện của Matt Reeves. Cuộc chiến vì hành tinh khỉ.

Thực ra, Vương quốc hành tinh khỉThứ năm đã vượt qua điều đó Dawn of the Planet of the Apes thu về 4,25 triệu USD trước khi thu về 27,6 triệu USD vào thứ Sáu và tổng doanh thu ba ngày khổng lồ là 72,6 triệu USD, vẫn là kỷ lục ra mắt ở Bắc Mỹ của một bộ phim. Khỉ‘ Nhượng quyền thương mại.

Vương quốc hành tinh khỉ Phim được đánh giá 82% trên Rotten Tomatoes với các nhà phê bình và 82% với khán giả RT.

READ  Bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết trong phiên tòa xét xử Jussie Smollett vì bị cáo buộc chơi khăm tội ác thù hận

Kết quả tối nay là một luồng gió mới bên cạnh suất chiếu trước thứ Tư và thứ Năm của Universal là 3,15 triệu USD nạn nhân cuối tuần trước đã thất bại với doanh thu mở màn là 27,7 triệu USD. Trong khi người hâm mộ luôn theo dõi các chương trình tối thứ Năm, chúng tôi hy vọng Vương quốc hành tinh khỉ Với thời gian chạy 2 giờ 25 phút, bạn có thể duy trì nó suốt cả cuối tuần.

Tối nay, đây là buổi xem trước phê bình hay nhất về phim của Ball, đánh bại tất cả các phim của anh ấy Á hậu mê cung Tiêu đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *