Phòng vé The Way of Water cán mốc 2 tỷ USD toàn cầu – The Hollywood Reporter

đi thuyền trên.

Avatar: Con đường nước Nó trở thành bộ phim thứ sáu trong lịch sử vượt mốc 2 tỷ đô la trên toàn thế giới cửa sổ bán vé, chưa điều chỉnh theo lạm phát. Hiệu suất của bộ phim là một chiến thắng lớn cho đạo diễn James cameronÔng là đạo diễn duy nhất đã chỉ đạo ba bộ phim đạt được thành tích này.

Disney đã thông báo vào Chủ nhật rằng phần tiếp theo kinh phí lớn của họ sẽ kết thúc vào cuối tuần với tổng doanh thu toàn cầu là 2,024 tỷ đô la, thành tích tốt nhất trong kỷ nguyên đại dịch. Nó đã kiếm được 598 triệu đô la trong nước và 1,426 tỷ đô la ở nước ngoài, bao gồm 230 triệu đô la từ Trung Quốc.

người đầu tiên hình ảnh biểu tượng, được phát hành cách đây 13 năm, vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,9 tỷ đô la tiền bán vé trên toàn thế giới, bao gồm cả các lần phát hành lại. Cameron Titanic Cô ấy cũng là một phần của câu lạc bộ (2,19 tỷ USD). Liên quan đến những người có thu nhập cao nhất toàn cầu khác, Avengers: Trò chơi kết thúc Vị trí thứ hai sau vị trí thứ nhất hình ảnh biểu tượng (2,79 tỷ USD).

đường nước Chỉ còn vài ngày nữa là bị vượt mặt Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh ($2,07 tỷ và Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực (2,05 tỷ đô la), được xếp hạng là bộ phim có doanh thu cao thứ tư mọi thời đại.

READ  Bữa tiệc về nhà của Công viên Trung tâm bị cắt ngắn do thời tiết khi Henry đến gần - CBS New York

khi quảng cáo đường nướcCameron chỉ ra rằng cuối cùng nó sẽ cần kiếm được 2 tỷ đô la để được coi là thành công vang dội. Phần tiếp theo tiêu tốn của Disney và 20th Century North để sản xuất trước khi tiếp thị.

Phim của Cameron đã trở thành điểm sáng phòng vé kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 12 và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng. Trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 1 — cuối tuần thứ sáu công chiếu — Tent Pole dễ dàng chiếm vị trí đầu bảng trong nước với 19,7 triệu đôla nội địa. Cám ơn rất nhiều hình đại diện 2Doanh thu cho đến nay cho năm 2023 tăng hơn 63 phần trăm so với cùng kỳ năm 2022.

Những tàn dư khác làm kinh doanh mạnh mẽ bao gồm Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùngphim người lớn Một người đàn ông tên là Otto và bức ảnh kinh dị khoa học viễn tưởng M3GAN. phim trinh thám mới Còn thiếu Nó đứng thứ năm sau Three Films với doanh thu ra mắt đáng nể là 9,3 triệu đô la, nhờ các nữ thanh niên.

Một bộ phim mới khác được khởi chiếu trên toàn quốc vào cuối tuần 20-22 tháng 1 là anime pic Sau đó, cô tái sinh thành Slime trong phim: Scarlet Bondđã thu về 1,5 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *