Planet of Lana sẽ xuất hiện trên Xbox Series X và Windows PC vào cuối năm 2022

Hành tinh Lana là một trò chơi phiêu lưu giải đố điện ảnh mới tuyệt đẹp từ studio độc lập của Thụy Điển, Wishful. Điều này đã được thông báo trong sự kiện khởi động Lễ hội Thế vận hội Mùa hè vào thứ Năm.

Câu chuyện kể về Lana và người bạn đồng hành động vật của cô khi họ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ giải cứu em gái của Lana. Hành tinh của họ – nơi từng là nơi hòa hợp hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên – đã rơi vào tình trạng hỗn loạn và giờ phải chịu đựng một đội quân vô danh.

Nhưng điều thú vị là trò chơi này rõ ràng không nói về chiến tranh hay xung đột. “Đây là một câu chuyện về một hành tinh sống động và xinh đẹp – và hành trình để giữ nó như vậy,” Cho biết mô tả về các nhà phát triển.

Thế giới trên hành tinh của Lana trông thật tuyệt vời. Từ những gì chúng ta đã thấy trong đoạn giới thiệu, trò chơi thật tuyệt vời bản vẽ bằng tay Và thế giới của Miyazaki.

Thông cáo chia sẻ rằng phong cách hình ảnh “kết hợp các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay, các lớp thị sai phức tạp và sử dụng cẩn thận đồ họa 3D để tạo ra giao diện của một bức tranh tương tác.” Trò chơi sẽ chạy trên PC cao cấp và Xbox Series X ở độ phân giải gốc lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây, “cho phép các tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc của nó trở nên sống động.”

READ  Tính năng Đi bộ Khoảng cách làm cho việc tập luyện trở nên thú vị cho những người thích đi bộ đường dài

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy một phụ nữ trẻ, Lana, đang ôm ấp một sinh vật đen dễ thương và đáng sợ. Cảnh mở đầu thật yên tĩnh. Phía sau có vầng trăng lớn, làn gió nhẹ thổi trên bãi cỏ cao, và bạn có thể nghe thấy tiếng chim ở phía sau.

Tuy nhiên, khi máy ảnh được thu nhỏ, chúng ta thấy những gì dường như là hàng chục tên lửa đang nhanh chóng tiếp cận hành tinh. Đó là một sự kết hợp tối tăm nhưng đầy quyến rũ giới thiệu chúng ta đến thế giới mới của anh ấy.

Hành tinh Lana Nó dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022 để Máy tính Windowsvà Xbox One và Xbox Series X vào cuối năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *