Pokémon Presents Tháng 2 năm 2024: Mỗi đoạn giới thiệu, toàn bộ buổi phát trực tiếp

Pokemon go x pokemon chân trời

Sự hợp tác giữa Pokémon GO và Chân trời Pokemon Anime sắp có mặt trên trò chơi di động nổi tiếng từ 5-11 tháng 3.

Pikachu sẽ đội chiếc mũ đội trưởng đặc biệt trong suốt sự kiện và bạn cũng sẽ có thể xem được những thước phim trong trò chơi có các anh hùng anime, Liko và Roy. Charcadet, Armarauge và Ceruledge cũng sẽ ra mắt Pokémon GO cho sự hợp tác này.

Tiện ích bổ sung giấc ngủ cho Pokemon

Hình ảnh: Công ty Pokemon

Raiku sẽ xuất hiện lần đầu trong Pokémon Sleep tháng 3 năm 2024. Người ta cũng thông báo rằng Entei và Suicune sẽ đến vào một ngày sau đó.

Lễ kỷ niệm Pokemon Masters EX 4,5 tuổi

Quà tặng Pokémon tháng 2 năm 2024 - Pokémon Masters EX
Hình ảnh: Công ty Pokemon

Để kỷ niệm 4,5 năm (kỳ lạ) Pokémon Masters EX, nhiều gương mặt quen thuộc sẽ đến với trò chơi. Đầu tiên là Geeta và Ghalimora của Ngày 28 tháng 2tiếp theo là Silver và Tyranitar trên 01 tháng 3. Sygna Suit Gladion và Magearna cũng sẽ xuất hiện cùng với Photo Creator mới.

Pokemon Café Remix

Quà tặng Pokémon tháng 2 năm 2024 - Pokémon Café Remix
Hình ảnh: Công ty Pokemon

Pokémon Café ReMix đã tung ra một loạt tính năng mới bao gồm Tiền xu Gimmighoul để hoàn thành một số thử thách nhất định, trang phục mới cho nhân viên Pokémon của bạn và bổ sung Koraidon và Miraidon.

Pokemon đoàn kết

Quà tặng Pokemon tháng 2 năm 2024 - Pokemon Unite
Hình ảnh: Công ty Pokemon

Một đội hình chiến binh mới đang gia nhập hàng ngũ Pokémon Unite. Chúng tôi đã xem xét Miraidon (có sẵn ngày hôm nay), Falinks (tháng 4) và Ceruledge (sắp ra mắt).

READ  'Mortal Kombat 1' bị đánh giá thấp

Như bài thuyết trình đã tiết lộ Pokédai24 Mã quà tặng dành cho Pokémon Unite, mở khóa giấy phép giới hạn 3 ngày cho Miraidon và Platinum Miraidon Boost Banner.

Trò chơi thẻ giao dịch bỏ túi Pokemon

Một ứng dụng di động hoàn toàn mới dựa trên Pokémon TCG sẽ ra mắt vào năm 2024. Pokémon Trading Card Game Pocket sẽ cho phép bạn mở gói, thu thập thẻ, giao dịch với bạn bè và thậm chí chiến đấu với họ. Nó cũng sẽ cung cấp tính năng 'Thẻ nhập vai' nơi bạn có thể bước vào nghệ thuật của một số thẻ nhất định – com. trippy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *