R. Scott Miller | Tin tức, thể thao, việc làm

R. Scott Miller

cung cấp. Scott Miller, 71 tuổi, được biết đến với biệt danh “Con ếch”, đột ngột qua đời tại nhà riêng vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Ông sinh ngày 21 tháng 6 năm 1952 với Raymond và Ruth (McJunkin) Miller.

Scott là một người đam mê hoạt động ngoài trời, là cựu chiến binh và là người đi rừng được cấp phép. Ông tốt nghiệp trường trung học Jamestown vào tháng 6 năm 1970, sau đó ông gia nhập Quân đội Hoa Kỳ. Ông là một cựu chiến binh thời kỳ Việt Nam, từng là nghị sĩ, nhận được nhiều huân chương và giải thưởng trước khi bị sa thải trong danh dự. Ông coi đó là một vinh dự và đặc ân khi được phục vụ đất nước của mình. Sau đó, ông theo học tại JCC và tốt nghiệp vào tháng 6 năm 1977. Sau đó, ông theo học tại Đại học Maine, nơi ông lấy bằng Cử nhân Khoa học về lâm nghiệp. Anh ấy là thành viên của ACF và SAF.

Trong nhiều năm, ông đã làm việc cùng với cha và anh trai David, thành lập Allegheny Forestry Inc.

Sau khi cha nghỉ hưu, ông cùng anh trai tiếp tục di sản của cha cho đến khi nghỉ hưu vào cuối năm 2022.

Scott yêu bóng đá, đặc biệt là Buffalo Bills và sẽ cố gắng hết sức để không bỏ lỡ một trận đấu nào. Anh ấy cũng yêu thích Mountain Dew của mình và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy anh ấy nếu không có chai rượu này trên tay. Anh ấy là một người yêu thích Nội chiến và thích tham gia các chuyến đi đến Gettysburg và đi dạo trên chiến trường. Một trong những sở thích của anh ấy là sưu tầm những kỷ vật về Nội chiến. Scott cũng rất đam mê săn bắn.

READ  Phát trực tiếp: Trình theo dõi dự thảo NWSL, chọn kết quả - Alyssa Thompson giành vị trí đầu tiên Angel City FC; Michelle Cooper số 2

Anh ta thích đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau chỉ để săn bắn và nắm giữ nhiều kỷ lục trong Sách Kỷ lục Động vật Kỳ lạ. Năm 1995, anh kết hôn với tình yêu của đời mình, Helen và trở thành cha của các cô con gái của Helen. Cả hai tiếp tục đi du lịch và săn bắn khi cùng nhau nuôi dưỡng gia đình hòa hợp của mình và cùng nhau xây dựng một cuộc sống tuyệt vời cho đến khi Helen qua đời vào tháng 7 năm 2023.

Sự ra đi đột ngột của Scott để lại một khoảng trống lớn trong trái tim những người từng biết và yêu mến anh mà không bao giờ có thể lấp đầy được. Ông là người ít nói nhưng có tâm hồn nổi loạn nên khi nói về điều gì đó, ông rất quan tâm đến điều đó. Chúng ta sẽ nhớ sức mạnh thầm lặng và bản chất dịu dàng của anh ấy nhiều hơn những gì có thể diễn tả bằng lời.

Scott được sống sót nhờ các con gái của ông – Maria Lenkerhoff và Vanessa Sweeney (Patrick), và hai cháu gái – Jordyn Armstrong và Kaitlyn Zuzio; hai đứa cháu – Ethan và Aidan Sweeney; ba đứa cháu – Jarian, Juliana và Jaylen; hai anh em – David Miller (Cheryl) và Walter Miller (Ginger); ba chị em – Sue Onen (Bo), Nancy Hansen (Robert) và Cathy Miller; rất nhiều cháu gái, cháu trai, chắt trai và chắt trai.

READ  Henry J. "Hank" Lodestro | Tin tức, thể thao, việc làm

Ngoài cha mẹ của mình, trước cái chết của anh ta là vợ mình, Helen (Thorpe) Miller, và anh rể của anh ta, Phil Calavita.

Lễ kỷ niệm cuộc đời của Scott sẽ được tổ chức vào mùa xuân năm 2024, ngày và giờ sẽ được công bố.

Những người muốn gửi lời chia buồn qua email có thể làm như vậy bằng cách truy cập www.delewisfu tanghome.com

Nhà tang lễ Donald E. Lewis, Inc., 304 East Street, Warren, Pa., đã được giao nhiệm vụ thực hiện tâm nguyện cuối cùng của Scott.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *