Rainbow Six Siege ra mắt vào ngày 14 tháng 5 trên tất cả các nền tảng

âm thanh cầu vồng sáu sig Các báo cáo thất bại xuất hiện vào ngày 14 tháng 5 (ngày 15 tháng 5 cho những người ở châu Á) và nó ảnh hưởng đến tất cả các nền tảng (PC, PlayStation, Xbox). Các báo cáo đã xuất hiện từ cộng đồng trên các nền tảng khác nhau và chúng tôi ở đây để trợ giúp về trạng thái máy chủ và những gì về nó.

Tình trạng và cập nhật của Rainbow Six Siege Down vào ngày 14 tháng 5 (ngày 15 tháng 5 cho những người ở Châu Á):

Cập nhật: Ubisoft cuối cùng đã thừa nhận sự cố ngừng hoạt động! Đây là thông báo qua Diễn đàn Ubisoft:

Chào mừng các bạn. Chúng tôi đã biết một sự cố hiện đang ảnh hưởng đến kết nối và đang tìm cách giải quyết. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra chuỗi này để biết các bản cập nhật trong tương lai. Thanks.

Trang trạng thái máy chủ chính thức của Rainbow Six Siege hiện cũng cho thấy “sự cố ngừng hoạt động ngoài kế hoạch” trên tất cả các nền tảng!

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm tin tức phát triển.

Dưới đây là một số báo cáo từ cộng đồng:

Máy chủ ngừng hoạt động? từ cầu vồng 6

(ps4) Làm thế nào tôi có thể bỏ qua điều này? Đã thử khởi động lại PS4 của tôi hoặc kiểm tra kết nối Internet của tôi có hoạt động tốt không từ cầu vồng 6

Máy chủ Ubisoft giống như từ cầu vồng 6

Thật không may, quan chức Tài khoản Twitter Rainbow Six Siege và chịu trách nhiệm Tài khoản hỗ trợ của Ubisoft Bạn vẫn chưa xác nhận máy chủ ngừng hoạt động. Xác nhận chính thức duy nhất mà chúng tôi nhận được cho đến nay là từ một tài khoản hỗ trợ Xbox đã đưa ra thông báo sau:

Trang trạng thái chính thức của máy chủ Rainbow Six Siege hiện cũng có cờ “không có vấn đề”, nhưng chúng tôi đang tìm hiểu xem mọi thứ có thay đổi hay không. Như trước đây, nếu bạn có thể đăng nhập, hãy chia sẻ nền tảng bạn đang sử dụng và bạn đang chơi từ đâu.

READ  Majora's Mask sẽ đến với Nintendo Switch vào ngày ra mắt Elden Ring

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *