Ray Drummond phá vỡ sự im lặng về cái chết của anh trai Michael: ‘Người bạn đầu tiên của tôi và người bạn thân nhất của tôi’

Ray Drummond Cô ấy phá vỡ sự im lặng của mình sau khi xác nhận rằng anh trai cô ấy, Michael Smith, anh ấy đã chết.

Vào hôm thứ Tư, Drummond đã vào tài khoản Facebook đã được xác minh của cô để xác nhận tin tức về cái chết của anh trai cô và khen ngợi anh ta bằng một loạt các bức ảnh chu đáo cho thấy họ cùng nhau.

“Không thể tóm tắt cuộc đời của một người tuyệt vời như anh trai Michael của tôi, vì vậy tôi sẽ không thử ngay bây giờ”, Pioneer Woman và tác giả sách dạy nấu ăn sách. “Anh ấy hơn tôi mười bảy tháng, là bạn trai và người bạn trai đầu tiên của tôi, và tôi rất biết ơn những bức ảnh và kỷ niệm hơn 50 năm qua.”

Bốn bức ảnh cô chia sẻ bao gồm một bức ảnh đen trắng chụp họ khi còn nhỏ ngồi trong xe đẩy cùng nhau. Một bức ảnh đen trắng khác cho thấy họ già hơn một chút và ngồi trên mui của một chiếc Oldsmobile. Bức thứ ba cho thấy họ hôn nhau khi còn nhỏ. Cuối cùng, loạt ảnh kết thúc với những gì dường như là một bức ảnh của Michael khi trưởng thành.

Anh trai của Ray Drummond, người từng xuất hiện trên “The Pioneer Woman”, đã chết

Ray Drummond thương tiếc cái chết của anh trai cô là Michael.
(Tiểu luận Tyler / NBC / NBCU Photo Bank qua Getty Images)

“Xin hãy cầu nguyện cho cha tôi, người mà sự tận tâm dành cho Mike là vô hạn, và người sẽ cảm thấy mất mát này rất nặng nề. Michael Smith, bạn là tất cả của tôi”, Drummond kết luận.

READ  Matthew Perry bật cười khi quay phim với bạn bè

Bài đăng của cô được đưa ra vài giờ sau khi chị gái Betsy Smith viết một bài điếu văn tương tự cho người anh quá cố của cô.

“Chúng tôi đã mất đi Michael, người anh trai ngọt ngào và đáng yêu của tôi, vào cuối tuần trước. Anh ấy thật độc đáo và sẽ được rất nhiều người yêu mến anh ấy nhớ đến. Tôi rất biết ơn cuộc sống của anh ấy, những kết nối mà anh ấy đã tạo ra bằng một tinh thần quan tâm, vui vẻ và độc lập . Anh yêu em mãi mãi, Mickey, ” tôi đã viết.

Kết luận và Báo cáo Độc chất của Tony Ketan, những phát hiện đã tiết lộ

Trong một bài đăng khác được chia sẻ trên Facebook, Bartlesville, cư dân Oklahoma, Dan Dalton, mô tả anh trai của blogger ẩm thực như một “biểu tượng” địa phương.

Ray Drummond xác nhận rằng anh trai của cô đã chết.

Ray Drummond xác nhận rằng anh trai cô đã chết.
(Brian Beder / Getty Images Hearst)

“Tôi rất buồn khi thông báo rằng Bartlesville Icon, Michael Smith, đã lên thiên đường. Anh ấy được hầu hết mọi người ở Bartlesville và các vùng khác của bang biết đến và được biết đến trên toàn quốc với người chị gái nổi tiếng Ray Drummond. Thật tuyệt khi biết anh ấy đã đi nhanh và không gặp khó khăn. Chúa đã rất tốt với người bạn thân nhất của tôi. Tôi biết anh ấy có rất nhiều bạn mới trên thiên đường “, bài đăng viết.

READ  Bạn sẽ nhận được bao nhiêu nếu đầu tư 1.000 đô la vào Netflix 10 năm trước

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

theo địa phương Bản báo cáoAnh trai của Drummond là một người tàn tật. Anh xuất hiện trên chương trình truyền hình của cô trên Food Network trong mùa thứ bảy và được biết đến với cái tên “Cowboy Mike”.

Năm 2013, Drummond đăng trực tuyến về tập phim mà anh trai cô xuất hiện, gọi đó là “tập phim yêu thích của cô … vì những lý do rõ ràng.”

Ray Dermon bình luận về cái chết của anh trai Michael.

Ray Dermon bình luận về cái chết của anh trai Michael.
(Tiểu luận Tyler / NBC / NBCU Photo Bank qua Getty Images)

Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được đưa ra. Drummond vẫn chưa bình luận công khai.

Nhấp vào đây để đăng ký ứng dụng FOX NEWS

Nổi tiếng với chương trình ẩm thực thành công và blogger ẩm thực, Người phụ nữ tiên phong đã biến niềm yêu thích ẩm thực và món tráng miệng của mình thành một đế chế tại bang Oklahoma, quê hương của cô, nơi cô và chồng, Ladd Drummond, sống trong một trang trại.

Melissa Roberto của Fox News đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *