Red Dead Redemption 2 gặp Fallout trong game mới đầy ấn tượng

Hành trình chuộc lại lỗi lầm Gặp gỡ ngày tận thế với trò chơi phiêu lưu hành động sắp ra mắt do Madrain Studio phát triển.

Với trailer cho thấy cảnh Arthur Morgan rơi vào thành phố tận thế thời hậu chiến thì không có gì ngạc nhiên Red Dead Redemption 2 Người hâm mộ háo hức được sở hữu nó Không còn ai cả. Thêm vào đó, với việc trò chơi chỉ được phát triển bởi một người, nhà phát triển người Iran Mo Khakzad, đây sẽ là một thành tích thậm chí còn ấn tượng hơn.

trả hết Trò chơi Remastered cuối cùng của chúng ta II ít hơn!

Không còn ai Bộ phim lấy bối cảnh tại một thành phố không có luật lệ sau chiến tranh dẫn đến một thế giới mong manh và vô luật pháp. Khi sự an toàn không còn được đảm bảo và việc sống sót trở thành một trận chiến hàng ngày, bạn, với tư cách là một thợ săn tiền thưởng, phải bảo vệ gia đình mình, bất kể điều gì xảy ra.

Bao gồm những cái gật đầu Người cuối cùng của chúng tôiKhông còn ai nữa Nhận được Đoạn giới thiệu dài 12 phút của trò chơi Đầu năm nay, nó cho thấy vùng đất không có người là nạn nhân của thử nghiệm hóa học, một xã hội vô luật pháp và người dân bị chia rẽ thành các phe phái. Bạn sẽ sớm thấy mình bị mắc kẹt ở giữa, nhưng với mục tiêu duy nhất là sống sót, đôi khi bạn phải trở nên khó khăn.

READ  Giao dịch màn hình chơi game Thứ Sáu Đen trực tiếp: Ưu đãi tốt nhất và giảm giá lớn nhất

Bản tóm tắt chính thức viết: “Trong một thế giới đang trên bờ vực sụp đổ, xung đột bùng phát ở một quốc gia từng được coi là pháo đài bình yên”. “Khu bảo tồn trước đây giờ đây là một cảnh quan đô thị bị tàn phá, nơi quy luật duy nhất là quy luật sinh tồn, phản ánh bản chất không thể tha thứ của rừng rậm.

Trong sự hỗn loạn, sự an toàn trở thành tàn tích của quá khứ, nỗi sợ hãi trở thành cái bóng hiện diện khắp nơi và nhu cầu sinh tồn ngày càng lớn. Mỗi người đàn ông có một nghĩa vụ riêng: bảo vệ những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, giá bảo vệ cao và không chắc chắn. Những hy sinh nào phải được thực hiện, và những ranh giới nào đã được vượt qua? Cái giá phải trả cho việc chờ đợi sự mặc khải.

Không còn ai Chúng tôi chưa có ngày phát hành, nhưng nó sẽ đến với PlayStation và Xbox trong tương lai (cho đến nay vẫn chưa có thông tin gì về phiên bản PC). Nó cũng có sẵn cho Danh sách yêu thích trên Steam Vì vậy, đừng bỏ lỡ nếu bạn quan tâm đến câu chuyện sinh tồn hậu tận thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *