Reddit đang phục hồi sau một đợt phá vỡ lớn

Reddit đã bị lỗi trong nhiều ngày vào thứ Năm, nhưng công ty đã triển khai một bản sửa lỗi và trang web dường như hoạt động bình thường. Trong khi sự cố xảy ra, Reddit thường xuyên mất một khoảng thời gian để cố gắng tải một trang trước khi hiển thị màn hình lỗi với mã lỗi 503.

Trên trang trạng thái của anh ấyReddit lần đầu tiên báo cáo “mức độ lỗi API cao” vào lúc 5:04 chiều theo giờ ET Thứ Năm, nhưng Hiển thị Downdetector Ngay sau đó là sự gia tăng đột biến về các báo cáo của người dùng về sự cố. (Vào lúc cao điểm, các báo cáo đã vượt quá 40.000.) Vào lúc 6:51 chiều ET, Reddit cho biết bản sửa lỗi đã được thực hiện và lúc 7:18 tối ET, Reddit cho biết bản sửa lỗi đã được thực hiện.

Những gì bạn có thể thấy khi cố gắng tải lên Reddit.

Trong thời gian ngừng hoạt động, công ty cũng đã lên Twitter để đảm bảo với người dùng rằng “đội ngũ kỹ thuật” Anh ấy đang giải quyết các vấn đề.

Reddit đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Đây không phải là lần ngừng hoạt động Reddit đầu tiên gần đây – trang web đã ngừng hoạt động trong khoảng một giờ vào tháng Năm. Và Reddit cũng đã bị gỡ xuống bởi Sự cố lớn đối với World Wide Web vào tháng 6 Nó cũng ảnh hưởng đến các trang web như Amazon, Twitch và thậm chí cả chúng tôi ở đây tại mép. Sự cố ngừng hoạt động này là do sự cố với mạng phân phối nội dung Nhanh chóng.

Cập nhật ngày 24 tháng 6, 7:41 PM ET: Reddit cho biết sự cố ngừng hoạt động đã được khắc phục, vì vậy chúng tôi đã cập nhật bài viết này cho phù hợp.

READ  Microsoft bắt đầu cấm các máy chơi game và phụ kiện Xbox "trái phép".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *