Rita Moreno đáp trả lời chỉ trích về màu sắc ‘In the Heights’ – The Hollywood Reporter

Rita Moreno đáp ứng sự chỉ trích Chuyển thể âm nhạc này ở độ cao Anh ấy đã không đại diện cho cộng đồng người gốc Tây Ban Nha ở Washington Heights trong những nhận xét mà anh ấy đưa ra hôm thứ Ba.

Trong ngày xuất hiện của khách Buổi biểu diễn muộnNam diễn viên người Puerto Rico đã bảo vệ Lin-Manuela Miranda, người đã viết nhạc và lời cho vở nhạc kịch gốc dựa trên bộ phim, vì nó được sản xuất và đóng vai chính trong phim. Moreno cho biết những lời chỉ trích, tập trung vào sự thiếu vắng của các nhân vật gốc Phi-Latinh da đen trong phim, “thực sự khiến tôi khó chịu.” (Miranda đồng sản xuất phim tài liệu của Moreno Rita Moreno: Chỉ là một cô gái đã quyết định làm điều đó.)

Cô ấy tiếp tục, “Có vẻ như bạn không bao giờ có thể làm đúng. Đây là người đã đưa người Latinh và Puerto Rico đến Mỹ theo đúng nghĩa đen. Tôi không thể làm được. Ý tôi là, tôi muốn nói là tôi đã làm, nhưng tôi không thể. Lin Manuel đã tự mình làm được điều đó. “Tôi thực sự hài lòng với phần cắt và tôi tự hào rằng anh ấy đã làm phim tài liệu của tôi.”

Khi được người dẫn chương trình Stephen Colbert hỏi rằng liệu cô ấy có hiểu những lời chỉ trích nhưng những lời chỉ trích đã đặt nhầm chỗ khi tập trung vào Miranda, Moreno trả lời: “Chà, tôi chỉ đơn giản nói rằng, bạn không thể đợi một chút và để nó yên được không? rất nhiều người Puerto Rico cũng đến từ Guatemalans đều là người da đen và công bằng. Ở Puerto Rico chúng ta đều là những người da màu. Chính là như vậy. Sẽ thật tuyệt nếu họ không nghĩ ra điều này và để nó yên, chỉ vì Bây giờ. Họ thực sự đang tấn công nhầm người. “

Vào Chủ nhật, một video clip từ một tạp chí trực tuyến nguồn gốc Nó đã lan truyền trước người dẫn chương trình và nhà sản xuất Phyllis Lyon ở độ cao Chu đạo diễn John M và các diễn viên gồm Leslie Grace, Melissa Barrera và Gregory Diaz IV về màu sắc trong các lựa chọn phim. Chu thừa nhận rằng cuộc trò chuyện là “công bằng”, nói thêm rằng anh hy vọng nhiều người sẽ được khuyến khích để “kể nhiều câu chuyện hơn và ra khỏi đó và làm đúng.”

READ  Tai Pennington được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt vài ngày sau khi tham dự buổi ra mắt 'Barbie' - The Hollywood Reporter

Thứ hai, Miranda nhận lời chỉ trích Bản thân anh ấy trong một tin nhắn Twitter. “Tôi có thể nghe thấy sự tổn thương và thất vọng với màu sắc và cảm giác rằng tôi vẫn vô hình trong các bình luận. Tôi nghe nói rằng nếu không có đại diện Afro-Latino đầy đủ, tác phẩm dường như được trích xuất từ ​​cộng đồng mà chúng tôi muốn đại diện với niềm tự hào và niềm vui. ” “Khi cố gắng vẽ một bức tranh khảm về cộng đồng này, chúng tôi đã thất bại. Tôi thực sự xin lỗi.”

Miranda cũng nói về vấn đề diễn xuất của cô ấy với Trevor Noah trên đề nghị hàng ngày Thứ ba. Anh ấy bắt đầu nói chung chung về “Công việc của bạn với tư cách là một nghệ sĩ là viết những gì bạn thiếu.” ở độ cao Nói thêm rằng cá nhân anh không nhìn thấy tương lai cho mình trong sân khấu nhạc kịch. “Nó giống như là, bao nhiêu người trong chúng ta có thể tham gia vào hội đồng quản trị. Đó là mục tiêu.” Anh ấy nói rõ rằng anh ấy không quan tâm đến việc kể những câu chuyện của người Latinh từ những năm 1950 “với những con dao trên tay của họ, thứ được thể hiện rất nhiều trong sân khấu âm nhạc, thật kỳ lạ.”

Noah đề cập đến những lời chỉ trích ở độ cao, đặc biệt là câu trả lời của Miranda – rằng anh ấy đang lắng nghe. Người dẫn chương trình đêm khuya đã hỏi Miranda cách anh ấy xử lý những lời chỉ trích và điều anh ấy nghĩ mình có thể làm tốt nhất. “Tôi không thể lập pháp để mọi người cảm thấy thế nào,” Miranda trả lời. “Tất cả những gì tôi muốn là để khu dân cư này cảm thấy có thể nhìn thấy được. Và nếu có một phần của nó không cảm thấy hiển thị và họ nói như vậy, bạn phải thừa nhận điều đó và cho phép. Tất cả những gì tôi có thể làm là học hỏi từ nó và cam kết để làm tốt hơn.”

READ  Lizzo giải thích cô ấy không rời khỏi ngành công nghiệp âm nhạc, chỉ là 'năng lượng tiêu cực'

Ông lưu ý rằng mặc dù có đại diện Afro-Latino trong phim, “Beef” đặc biệt nói về những người Afro-Latino da ngăm đen trong các vai chính và vai chính. “Tôi hoàn toàn hiểu được, tôi đã nhận được nó, và tôi phải làm tốt hơn vào lần sau,” Miranda nói.

Đồng thời, Miranda cho biết anh rất vui khi được tạo không gian để cảm thấy tự hào về dự án và những gì đã đạt được. “Chúng tôi không thể làm mọi thứ như vậy thường xuyên, vì vậy tôi phải có khả năng giữ mọi thứ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *