Rò rỉ cho thấy ngày phát hành của Baldur’s Gate 3 trên Xbox đã được xác nhận

Baldur’s Gate 3 sẽ được phát hành trên Xbox vào ngày 6 tháng 12 năm 2023.

Đây là theo người rò rỉ eXtas1stừ nói rằng “Nếu các cuộc chơi thử tiếp tục diễn ra như kế hoạch”, thì ngày đó là “ngày mà Larian đã nhắm tới cho phiên bản Xbox của trò chơi vào lúc này”.


24 điều trong Baldur’s Gate 3 bạn đã bỏ lỡ (ngay cả khi bạn chơi nó) – Bí mật + chi tiết về Baldur’s Gate 3.

Như ông đã chỉ ra r/GamingLeaksandRumourseXtas1s có thành tích khá tốt về việc công bố ngày phát hành trước khi có thông báo và trước đó đã cung cấp cho chúng tôi ngày phát hành Forza Motorsport trước khi Xbox chính thức xác nhận điều đó.

Như mọi khi, thông báo này đi kèm với những cảnh báo thông thường và không thể được coi là bất khả xâm phạm cho đến khi chúng tôi nhận được xác nhận chính thức, nhưng nếu bạn đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Xbox, bạn có thể muốn đặt trước một kỳ nghỉ nào đó vào đầu tháng 12. Bạn biết. chỉ trong trường hợp.

Người chơi Baldur’s Gate 3 đã nghĩ ra cách chiêu mộ một người bạn đồng hành độc ác vào một màn chơi hay bằng cách biến cô ấy thành một con cừu. Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó.

Đầu ngày hôm nay, Bertie đã lật lại trang bìa và cho chúng ta thấy mặt tối của anh ấy trong tính năng mới, tất cả đều là điểm xấu lớn trong Baldur’s Gate 3, trong khi đầu tuần chúng ta đã thấy sự xuất hiện của Bản vá 4, – cũng như các bản vá trước đó – rất mập mạp Rất tốt và bạn đã vượt quá giới hạn văn bản trên Steam.

READ  Với Android 13, các mẫu Galaxy Note mới nhất hiện đã được hỗ trợ cuộc sống

Với bản cập nhật này đang được triển khai, những người tham gia nhiều sự kiện của trò chơi có thể mong đợi thấy nhiều cải tiến về mọi mặt, nhưng một số điểm nổi bật cụ thể bao gồm việc giờ đây có thể tùy chỉnh diện mạo của nhân viên được thuê khi tuyển dụng họ và bổ sung tính năng mù màu. cách thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *