Rò rỉ Samsung Galaxy Buds FE mới không để lại điều gì đáng tưởng tượng

Galaxy Buds FE đã bị rò rỉ nhiều lần trong vài ngày qua và hôm nay gần như toàn bộ hình ảnh quảng cáo của chúng đã bị rò rỉ. Với rò rỉ này, hầu như không có điều gì chúng ta không biết về tai nghe không dây Fan Edition của Samsung. Chúng ta hãy xem các tính năng của nó.

Samsung dự kiến ​​​​sẽ ra mắt Galaxy Buds FE vào tháng tới cùng với Galaxy S23 FE, Galaxy Tab S9 FE, Galaxy Tab S9 FE+ và Galaxy SmartTag 2. Tai nghe không dây sắp ra mắt có một trình điều khiển âm thanh duy nhất thay vì trình điều khiển kép. Thiết lập này đã được nhìn thấy trên Galaxy Buds 2 và Galaxy Buds 2 Pro. Họ cũng có ba micrô trong mỗi củ tai và ANC (Khử tiếng ồn chủ động).

Galaxy Buds FE có thể chỉ được ra mắt với màu đen và trắng nhưng màu vỏ của cả hai phiên bản đều là màu trắng. Không rõ liệu những chiếc tai nghe này có thể sạc không dây hay không nhưng hộp đựng có cổng sạc USB Type-C. Tai nghe cũng có tính năng tự động chuyển đổi, nghĩa là chúng sẽ ghép nối với thiết bị Samsung mà bạn đang sử dụng tại thời điểm đó. .

Tai nghe không dây sắp ra mắt của Samsung cũng có tính năng SmartThings Find. Các tính năng khác mà chúng ta có thể mong đợi bao gồm xếp hạng IP và một số dạng chống nước, codec Bluetooth 5.3, AAC và SSC cũng như hỗ trợ bộ chỉnh âm. Một rò rỉ trước đó đã tuyên bố rằng Galaxy Buds FE sẽ có giá 99,99 USD ở Mỹ và 89,99 € ở các nước châu Âu.

READ  Ash Crimson và những người mới được tiết lộ cho King of Fighters 15, phát hành ngày 17 tháng 2 năm 2022 với danh sách 39 nhân vật

Cho đến khi Samsung công bố Galaxy Buds FE, bạn có thể xem qua video đánh giá Galaxy Buds 2 Pro được liệt kê bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *