Robbie Grossman đánh Homer để đánh bại Yankees

Robbie Grossman Anh đã rất quen thuộc với người bắn cung đứng trước mặt anh ở độ cao chỉ hơn 60 feet. Nó khiến anh ấy cười nhiều hơn và nhiều hơn vì chuyến đi đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy đã mang lại cho Homer the Tigers một cảm giác hồi hộp Chiến thắng 2-3 Trong 10 vòng đấu trên New York Yankees tại Comerica Park vào tối thứ Sáu.

Homer cao 366 foot ở sân bên trái là kết quả của việc Grossman đối mặt với cầu thủ thuận tay trái Yankees Justin Wilson nhiều lần trước đó. Ở cấp độ giải đấu lớn, Grossman đã dẫn trước Southbaw 0-2 với một pha thay người trước trận đấu. Nhưng trong những ngày họ ở cùng nhau tại Tổ chức Hải tặc, Grossman đã đối đầu với anh ta nhiều lần.

“Tôi biết Justin, anh ấy là bạn cùng phòng đầu tiên của tôi trong bóng đá chuyên nghiệp. Tôi đã đối đầu với anh ấy trước đây và tôi biết anh ấy có những gì.” Tôi luôn tự nhủ rằng chúng ta chỉ còn một khoảng cách nữa là chiến thắng trong trận đấu này, bất kể thế nào. Tôi đã đụng phải một cái sàn và may mắn là tôi đã đi đủ và bước vào khán đài. Tôi không thể hạnh phúc hơn lần đầu tiên chạy về nhà. “

“Tôi đủ may mắn vì đã bắt đầu đủ sớm,” Grossman nói. “Tôi ném một con bò để đánh nó và tôi nhận được tất cả.”

Fastball được đặt ở tốc độ 93,2 dặm / giờ cho góc trên cùng bên trong của khu vực chống lại Grossman, nhưng Wilson đã không thể xác định vị trí của nó và để nó ở trên bảng cho người bạn cùng phòng cũ của mình để dẫn dắt Detroit giành chiến thắng mùa thứ 20 của họ.

Trong các lần thu phóng khác nhau sau trận đấu, Những chú hổ dường như rất biết ơn người hùng của họ, người đã chọn gọi về nhà là Detroit trong kỳ nghỉ, vì anh ta đã có mặt ổn định ở điểm xuất phát.

“Nó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi,” quản lý của Tiger, AJ Hinch cho biết. “Tôi nghĩ những gì anh ấy đang làm trên sân – chúng ta có thể thấy anh ấy và mọi người đều thấy cách anh ấy chuẩn bị – rất ấn tượng và cách anh ấy phát triển như một cầu thủ. Điều đó rất cá nhân đối với tôi, bởi vì tôi đã thấy anh ấy là một cầu thủ trẻ và Tôi đã thấy anh ấy trưởng thành và phát triển. Tôi rất tự hào về anh ấy vì đã có thể vào một công ty quản lý miễn phí. “Và anh ấy có quyền lựa chọn chơi ở đâu, lựa chọn của chúng tôi, và anh ấy không ở cùng nhau.

READ  Từng lời phát biểu của Mikel trước trận Liverpool Họp báo | Tin tức

Tigers và Yankees hòa nhau với tỷ số 1 trong phần lớn thời gian của trận đấu khi hai cầu thủ đầu tiên Casey Mize và Gerrit Cole thực hiện một cuộc đấu tay đôi giữa hai trong số những lựa chọn dự thảo đầu tiên trước đó.

Người mạnh mẽ của cơ sở Jeimer Candelario đã phá vỡ trận hòa không bàn thắng trong hiệp ba với một chiến dịch liên tục làm lu mờ Grossman, kéo dài chuỗi trận bắt đầu của anh ấy lên 24 trận. Trận đấu rơi vào kết quả hòa khi Miz từ bỏ hành trình thứ bảy trong mùa giải, một cú sút nâng cao của Rogend O’Dor trong trận đấu thứ năm.

Detroit đã tiến vào vị trí thứ tám dưới cùng khi Grossman dẫn đầu trò chơi với một lần đi bộ và một lần cướp thứ hai. Người dơi nóng bỏng Candelario hút một động cơ tuyến tính, nhưng DJ chính đầu tiên của Yankees, LeMahieu – người lớn lên ở vùng ngoại ô Detroit – đã leo lên thang và phản đòn bằng một cú đánh nặng nề để ngăn Detroit bật đèn xanh. Sau khi Jonathan Schopp dẫn đầu hiệp thứ chín với một pha đi bộ, vận động viên chạy đĩa Achille Badou từ xa đưa bóng vào đất và bị Gary Sanchez đuổi ra ngoài, khiến một đám đông tiềm năng phải câm lặng.

Mize là một thợ điện trong trận ra mắt đầu tiên trong sự nghiệp với Yankees, cho phép anh ta chạy với 5 cú đánh và không đi bộ quá 5 hiệp trong khi anh ấy ghi được 7 bàn thắng. Mặc dù anh ta bỏ đi quyết định không đưa ra quyết định và thực hiện ít hiệp hơn mức anh ta muốn, nhưng Mize vẫn chống lại Cole.

Miz nói, “Tôi chắc chắn muốn vượt qua thử thách. Anh ấy rõ ràng là một tay thiện xạ tuyệt vời với một sự nghiệp đáng kinh ngạc … và đây là một đội tốt mà chúng tôi vừa đánh bại tối nay. Tôi chắc chắn muốn vượt qua thử thách bắn súng. Tôi đối mặt với đội hình mà tôi đang đối đầu. “

Cả hai cầu thủ ném bóng đều có số liệu thống kê tương tự nhau trong năm hiệp đấu. Mize ghi được nhiều hơn 4 lần so với đối thủ của anh ấy là 5 lần, nhưng giai điệu của anh ấy đã đạt gần 100, dẫn đến việc anh ấy bị đuổi, trong khi Cole chạy qua sáu vòng với ít hơn 105 lần ném.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *