Roger A Gustafson | Tin tức, thể thao, việc làm

Roger Gustafson

Roger A. Gustafson, 92 tuổi, ở Bemus Point, New York, đã qua đời vào đêm Chủ nhật, ngày 7 tháng 11 năm 2021, trong sự thoải mái tại nhà riêng với gia đình yêu thương ở bên.

Ông sinh ngày 14 tháng 9 năm 1929 tại Lakewood, New York. Anh là con trai của Carl và Almina Gustafson quá cố và đã tốt nghiệp trường trung học Lakewood. Roger là một người chồng, người cha và người ông yêu thương.

Roger còn sống sót bởi 3 người con: Mark Gustafson và vợ, Fran of Weddington, NC, Douglas Gustafson và vợ. Cheryl ở Bemus Point, New York và Amy Carlson ở Bemus Point, New York cũng còn sống. Sáu đứa cháu: Shane Gustafson và vợ. Sarah từ Round Rock, Texas, Heather Moss và chồng, Stephen Monroe, NC, Matthew Gustafson, vợ chồng cựu binh Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Maggie ở Greenhurst, New York, Eric Gustafson và vợ sắp cưới, Bree Elliot ở Minneapolis, Minnesota, Kenneth Simmons , cựu chiến binh trong Hải quân Hoa Kỳ và vợ, Jessica ở Auburndale, Florida, và Robert Seibert và Jocelyn Bensink, cả hai đều ở Jamestown, New York; Ngoài năm cháu chắt có một em bé đang trên đường đi, Gustafson mới sinh dự kiến ​​sẽ đến Texas vào tháng 4, McKenna Moss ở Bắc Carolina, và Elizabeth Alden, Benjamin và Nikki Simmons, tất cả ở Florida. Ông cũng được sống sót bởi nhiều con gái và con trai.

Cái chết của Roger được báo trước bởi người vợ yêu thương của anh, Beth (Cheney) Gustafson. Họ kết hôn vào ngày 16 tháng 6 năm 1956, và Beth qua đời vào tháng 4 năm 2000. Trước cái chết của anh trai mình, Donald Gustafson. ba chị em: Gloria Schiller, Nancy Barry, và Phyllis Miller; và cháu trai, Randall Gustafson, cũng là một cựu chiến binh Việt Nam trong Quân đội Hoa Kỳ.

READ  Harris nhấn mạnh đến quyền con người và quyền của người lao động ở Việt Nam - Boston News, Weather, Sports

Roger phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ. Ông sở hữu một số doanh nghiệp trong khu vực bao gồm Sunshine Grocery. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã làm việc cho American Voting Machine, Blackstone Corp và Sequoia Pacific.

Anh ấy thích dành thời gian trong xưởng thiết kế những tác phẩm bằng gỗ phức tạp mà anh ấy yêu thích làm cho các cháu và bạn chơi bowling của mình. Roger được nhớ đến nhiều nhất với tư cách là một tay sai của tất cả các ngành nghề, những người thích làm việc bằng trí óc và đôi tay của mình. Anh ấy thích giải các câu đố. Ông là thành viên của Câu lạc bộ xe cổ và thích khoe chiếc Pontiac Starchev 57 và chiếc xe bán tải 71 Chevy Custom 10. Roger là một tay chơi đam mê và tiếp tục chạy hai lần một tuần cho đến năm 90 của ông.

Không có dịch vụ hoặc chuyến thăm sẽ được ghi nhận. Thay cho hoa, gia đình đề nghị quyên góp cho một tổ chức từ thiện mà cá nhân lựa chọn. Roger sẽ được chôn cất tại Nghĩa trang Lake View cùng với vợ của mình, Beth.

Để chia sẻ ngày kỷ niệm hoặc bày tỏ lòng thành kính, vui lòng truy cập www.lindfu tang lễ home.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *