Roger Waters of Pink Floyd từ chối một số tiền lớn cho một quảng cáo Facebook

Roger Waters tiết lộ rằng chủ sở hữu Facebook Mark Zuckerberg đã đề nghị anh ta số tiền lớn để sử dụng bài hát cổ điển của Pink Floyd năm 1979 “Another Brick in the Wall, Part 2” trong một quảng cáo trên Instagram.

Tuy nhiên, thành viên sáng lập của ban nhạc rock nổi tiếng chỉ từ chối một chút “pk” – với một hành động chua ngoa.

“Anh ấy đã đến vào sáng nay, với một lời đề nghị về một số tiền lớn, rất lớn,” nghệ sĩ guitar kiêm nhà soạn nhạc 77 tuổi cho biết tại một sự kiện ủng hộ Julian Assange gần đây. Tôi đã đề cập đến Rolling Stone. Và câu trả lời là, ‘F – k bạn. Không có f-in ‘cách. “

Anh ấy tiếp tục, “Tôi chỉ đề cập đến nó vì đây là một động thái ác ý của họ nhằm kiểm soát tuyệt đối mọi thứ. Tôi sẽ không trở thành một bên tham gia vào cơn ác mộng này, Zuckerberg. “

Đây không phải là lần đầu tiên Rock and Roll Hall of Famer phải đối mặt với khả năng sử dụng mứt của mình cho mục đích quảng cáo.

Roger Waters of Pink Floyd nói rằng anh ấy đã biến thành "Số tiền khổng lồ" đó là ai "Little P - K" Mark Zuckerberg.
Roger Waters của Pink Floyd cho biết anh đã từ chối một “số tiền khổng lồ, khổng lồ” từ Mark Zuckerberg “trẻ tuổi” hơn.Hình minh họa của New York Post / Getty Images

“Đây là một trong những kẻ ngốc mạnh nhất trên thế giới.”

Roger Waters từ Pink Floyd trên Facebook Giáo viên Mark Zuckerberg

Tuy nhiên, vào giữa những năm 1970, Waters đã không từ chối giới thiệu bài hát chủ đề Banana Dole cũng như quảng cáo cho Nước ngọt Genie Pháp, với tôi Tạp chí Far Out. tại sao? Nó đã giúp giá vé buổi hòa nhạc tăng lên rẻ hơn đối với người hâm mộ của họ. Tuy nhiên, trải nghiệm này được cho là dẫn đến việc ban nhạc từ chối cho phép sử dụng âm nhạc của họ để tiếp tục phát triển với bất kỳ quảng cáo nào không phải vì “lý do chính đáng”.

READ  Matt Amodio hạ cánh trong 'Jeopardy! chuỗi chiến thắng

Tại sự kiện của Assange vào tuần trước, Waters đã đọc một bức thư nóng bỏng giải thích lập trường của mình và việc thao túng các độc quyền truyền thông xã hội. (Cảnh báo: Đoạn clip dưới đây có ngôn ngữ thô tục.)

Rogers nói: “Chúng tôi cảm thấy rằng tình cảm tiềm ẩn của bài hát này vẫn còn rất phổ biến và rất cần thiết cho đến ngày nay, nó nói lên nhiều điều về tác phẩm vượt thời gian như thế nào,” đề cập từ bên trong.

Anh ta cũng tuyên bố rằng Zuck muốn “làm cho Facebook và Instagram mạnh mẽ hơn hiện tại … vì vậy bạn có thể tiếp tục kiểm duyệt tất cả chúng tôi trong căn phòng này và chặn câu chuyện về Julian Assange này đến với công chúng để công chúng có thể truy cập cái gì. “Không. Không còn nữa.”

Biểu tượng rocker cũng nhắm mục tiêu sáng tạo ban đầu của Zuckerberg: nó bây giờ Trang web trước đây hiếm khi được đề cậpFaceMash, cho phép người dùng bình chọn những người quyến rũ nhất trong các bạn cùng lớp tại Đại học Harvard.

Cô ấy đã làm thế nào với trò chơi nhỏ này bắt đầu bằng câu “Cô ấy xinh đẹp, chúng tôi sẽ cho cô ấy 4/5 điểm, cô ấy xấu, chúng tôi sẽ cho cô ấy 4/5 điểm”, “Chúng ta đã tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy bằng cách nào?” Nước phun ra. “Và anh ta đang ở đây, một trong những kẻ ngốc mạnh mẽ nhất trên thế giới.”

READ  Tóm tắt 'American Cars': Buổi ra mắt loạt phim NBC - Anna Gasteyer

Facebook đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *