Ron Cephas Jones, diễn viên đoạt giải Emmy trong This Is Us, ở tuổi 66

sự giải trí

20 Tháng Tám, 2023 | 1:29 sáng

Ron Cephas Jones, diễn viên hai lần đoạt giải Emmy và được đề cử giải Tony, qua đời ở tuổi 66.

Theo nam diễn viên quá cố, Jones có “vấn đề về phổi lâu năm” Thứ bảy người ta nói.

Jones được biết đến nhiều nhất với vai diễn William Hale trong bộ phim truyền hình This Is Us của NBC, nhờ đó anh đã giành được hai giải Emmy cho Nam diễn viên khách mời xuất sắc trong phim truyền hình nhiều tập vào năm 2018 và 2020.

“Trong suốt sự nghiệp của anh ấy, bất kỳ ai may mắn được biết anh ấy đều cảm nhận được sự ấm áp, vẻ đẹp, sự hào phóng, lòng tốt và trái tim của anh ấy”, một tuyên bố viết. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại Nuyorican Poets Cafe và tình yêu sân khấu của anh ấy đã hiện hữu trong suốt sự nghiệp của anh ấy, bao gồm cả màn trình diễn được đề cử giải Tony và đoạt giải Drama Desk Award gần đây của anh ấy với vai “Clyde’s” trên sân khấu Broadway.

Vẻ đẹp và tinh thần bên trong của Ron đã được thể hiện rõ ràng trước đông đảo khán giả thông qua màn trình diễn giành được nhiều giải thưởng của anh ấy trong This is Us.

READ  Jared Padalecki cung cấp thông tin cập nhật về sự phục hồi của anh ấy sau một tai nạn xe hơi nghiêm trọng - Hạn chót
Jones được biết đến nhiều nhất với vai diễn William Hale trong bộ phim truyền hình This Is Us của NBC, nhờ đó anh đã giành được hai giải Emmy cho Nam diễn viên khách mời xuất sắc trong phim truyền hình nhiều tập vào năm 2018 và 2020.
những hình ảnh đẹp
Jones được sống sót bởi con gái của ông, nữ diễn viên “Hamilton” Jasmine Cephas Jones, người đã làm nên lịch sử cùng với ông với tư cách là cha-con gái đầu tiên giành được giải Emmy trong cùng năm.
Ron Cephas Jones / Instagram

Jones được sống sót bởi con gái của ông, nữ diễn viên “Hamilton” Jasmine Cephas Jones, người đã làm nên lịch sử cùng với việc là cha và con gái đầu tiên giành được giải Emmy trong cùng năm – Jones trẻ hơn đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc trong phim ngắn hài kịch hoặc chính kịch cho vai diễn của cô ấy trong “#FreeRayshawn.”

Năm 2021, Jasmine Cephas Jones tiết lộ Cha cô đã trải qua một ca ghép phổi Chống lại bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của NBC, Jones đóng vai một nhạc sĩ mắc bệnh ung thư, người được đoàn tụ với đứa con trai trưởng thành của mình, do Sterling K. Brown thủ vai.

Trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của NBC, Jones đóng vai một nhạc sĩ mắc bệnh ung thư, người được đoàn tụ với đứa con trai trưởng thành của mình, do Sterling K. Brown thủ vai.
IMDb

Brown thương tiếc cho cái chết của Jones, nói rằng “thế giới kém tươi sáng hơn một chút”.

“Cuộc sống bắt chước nghệ thuật ngày nay, và một trong những người tuyệt vời nhất mà thế giới từng thấy đã không còn ở bên chúng ta nữa.” Brown cho biết trên Instagram. “cephasjaz đã biến mất và thế giới kém tươi sáng hơn một chút. Anh à, anh được yêu thương. Chúng tôi sẽ nhớ anh. Hãy làm cho họ cười trong giai đoạn tồn tại tiếp theo, và tôi sẽ gặp anh khi tôi đến đó.”

Bạn diễn Chrissy Metz trong “This is Us” của Jones nhớ đến nam diễn viên như một người có tâm hồn nhân hậu.

READ  Zendaya và Tom Holland có chuyến thăm bất ngờ tới một trường học ở Oakland

“Ron, cảm ơn bạn vì đã làm bừng sáng mọi căn phòng mà bạn bước vào. Tôi sẽ không bao giờ quên bạn đã được biến đổi bởi trái tim nhân hậu, tâm hồn tuyệt vời, tài năng vô biên và nụ cười đẹp đẽ,” Metz nói. “Tôi hy vọng quá trình chuyển đổi của bạn là một trong những ánh sáng và hòa bình. Gửi tất cả tình yêu của tôi đến Jasmine và những người thân yêu của anh ấy trong thời gian này. Bạn thực sự là con mèo tuyệt vời nhất.”

Mandy Moore, người đóng vai Rebecca Pearson trong chương trình, đã mô tả Jones là “ma thuật thuần túy như một con người và một nghệ sĩ.”

“Làm quen với Ron và làm việc với anh ấy trong chuyến đi hoang dã của This Is Us ‘là món quà tuyệt vời nhất – đó là phép thuật thuần túy với tư cách là một con người và một nghệ sĩ… Tôi sẽ trân trọng tất cả những khoảnh khắc mãi mãi’,” Moore nói trên Instagram. “Mặc dù anh ấy không có mặt như tất cả chúng ta có thể mong đợi, nhưng đó là một phần nội tại của kết cấu buổi biểu diễn, như thể nó đã luôn ở đó. Tôi rất buồn, những suy nghĩ và tình yêu của tôi dành cho Jasmine, gia đình và bạn bè của anh ấy.

Jones được nhiều diễn viên “This is Us” nhớ đến, bao gồm cả Sterling K. Brown và Mandy Moore.
Nước uống Paul/NBC

Bản lý lịch của Jones bao gồm các vai diễn trong “Mr. Robot, “Luke Cage” và “Truth Be Told” của Apple TV, nơi anh đóng vai người cha của Octavia Spencer.

READ  Khi những đường cong thép của Richard Serra trở thành tượng đài

“Tôi rất buồn trước sự ra đi của người bạn và đồng nghiệp thân yêu Ron Cephas Jones. Ron là một diễn viên vô cùng tài năng và quan trọng nhất là một con người tốt tuyệt vời,” Spencer cho biết trong một bài đăng trên Instagram. Mỗi ngày trên phim trường với Ron đều là một ngày tốt lành. Tôi gửi tất cả tình yêu của mình đến con gái Jasmine, gia đình, bạn bè và người hâm mộ của cô ấy”.


tải thêm…
https://nypost.com/2023/08/20/ron-cephas-jones-emmy-attack-this-is-us-actor-dead-at-66/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *