Sadie, con gái 12 tuổi của Christina Applegate, phun ra hình ảnh của nữ diễn viên trong lần xuất hiện hiếm hoi tại Emmys

tivi

Christina Applegate đã tham dự Emmys 2024 cùng với cô con gái giống Sadie.John Salangsang/Tầm nhìn/AP

Cô bé giống mẹ của mình.

Sadie, cô con gái giống Christina Applegate, đã ủng hộ cô khi cô lên sân khấu xuất hiện bất ngờ tại Lễ trao giải Emmy 2024.

Trong một bức ảnh chụp quyến rũ tại bữa tiệc, nữ diễn viên Dead to Me mặc áo khoác và váy nhung màu đỏ tía mỉm cười khi tựa vào cô bé 12 tuổi.

Sadie – người mà nữ diễn viên chia sẻ với chồng Martin LeNoble – cũng diện trang phục tương tự với blazer đen và cài cúc trắng.

Bộ đôi mẹ con đã tạo kiểu cho mái tóc vàng thẳng và hoàn thiện vẻ ngoài đơn giản với vẻ quyến rũ tinh tế.

Applegate đã khiến khán giả choáng váng vào tối thứ Hai khi cô cầm gậy lên sân khấu để trao giải trong bối cảnh đang chiến đấu với bệnh đa xơ cứng (MS).

Bộ đôi mẹ con mỉm cười khi được chụp ảnh trên ghế vào thứ Hai. Jordan Strauss/Tầm nhìn/AP

Ngôi sao “Up All Night”, 52 tuổi, đã khóc khi những người nổi tiếng khác dành cho cô sự hoan nghênh nhiệt liệt.


Để biết thêm thông tin từ Trang Sáu mà bạn yêu thích…


“Cảm ơn các bạn rất nhiều,” cô nói khi tiếng vỗ tay tiếp tục.

“Ôi Chúa ơi, bạn hoàn toàn làm tôi xấu hổ vì khuyết tật của mình khi tôi đứng lên”, nữ diễn viên nói đùa. “Không sao đâu – cơ thể không phải là Ozempic.”

READ  Kevin Hart trả lời Katt Williams trên NBA Unplugged
Ngôi sao “Dead to Me” đã tham dự lễ trao giải trong bối cảnh cô đang phải chiến đấu với căn bệnh đa xơ cứng. AFP qua Getty Images

Applegate sau đó đã trao giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong loạt phim hài cho Ayo Edebiri.

Ngôi sao đã kết hôn có con tham dự Emmys diễn ra sau khi cô khẳng định Giải thưởng SAG 2023 là lễ trao giải cuối cùng của cô sau khi được chẩn đoán mắc bệnh đa xơ cứng – một căn bệnh tàn tật ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, bao gồm cả… Não và tủy sống. Mỗi phòng khám Mayo.

Cô nói: “Đây có lẽ là lễ trao giải cuối cùng của tôi với tư cách là một nữ diễn viên, vì vậy đây là một vấn đề lớn. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Los Angeles Times.

Cô không cầm được nước mắt khi khán giả dành cho cô sự hoan nghênh nhiệt liệt. Rob Latour/Shutterstock

“Ngay bây giờ, tôi không thể tưởng tượng việc thức dậy lúc 5 giờ sáng và dành 12 đến 14 giờ trên phim trường; “Tôi không có điều đó trong tôi vào lúc này.”

Nữ diễn viên tiết lộ cô được chẩn đoán mắc bệnh vào đầu năm 2021.

“Đó là một hành trình kỳ lạ. Tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những người mà tôi cũng biết, những người mắc phải tình trạng này”, cô viết trên X (trước đây là Twitter) vào thời điểm đó. “Đó là một con đường khó khăn. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, con đường vẫn tiếp tục. Trừ khi có một khoảng trống để lấp đầy.


https://pagesix.com/2024/01/16/entertainment/christina-applegates-12-year-old-daughter-sadie-is-spitting-image-of-actress-during-rare-appearance-at-emmys/ ?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *