Bully Ray chỉ ra một lỗ hổng lớn trong cốt truyện của Goldberg-Bobby Lashley trong WWE RAW

WWE Hall of Fame tia bắt nạt Không bị ấn tượng bởi câu chuyện của Ben Goldberg và Bobby Lashley trong WWE RAW và đã đục lỗ trong cách kể chuyện của họ ở phần giữa hai người.

Bully Ray, trên thu giữ mở Podcaster, đã rất ngạc nhiên khi Goldberg dễ dàng có được một trận đấu với Nhà vô địch WWE hiện tại, trên RAW sau Money in the Bank.

Huyền thoại đội thẻ tin rằng Lashley đáng lẽ phải làm biểu tượng WCW để kiếm cơ hội chống lại anh ta.

“Tại sao ai đó không bơm phanh cho Goldberg? Tại sao Bobby Lashley không nói, ‘Không, bạn không phải là người tiếp theo?'” Tuần sau, anh ta quay lại và nói: “Em biết không, anh sẽ xuất hiện, thua rồi về nhà. Vì vậy, bây giờ nếu bạn muốn xuất hiện và có cơ hội trong giải đấu này, bạn phải đánh bại ba người. Và bạn biết phải làm gì với Goldberg? Bạn làm với Goldberg những gì bạn đã làm vào Ngày 1 Goldberg tại WCW. Làm cho Bill (Goldberg) có ba trận đấu 30 giây. Bully Ray nói.

Bully Ray nói rằng người hâm mộ sẽ thích chứng kiến ​​Goldberg vượt qua một vài đối thủ trước khi đối mặt với Lashley bởi vì họ sẽ được chứng kiến ​​”hai thành công lớn nhất” của anh ấy trong Hall of Famer – Javelin và Jackhammer.


Goldberg vs. Bobby Lashley chuẩn bị cho trận đấu WWE SummerSlam

Bobby Lashley có thể sẽ bảo vệ chức vô địch WWE của mình trước Goldberg vào tháng tới tại SummerSlam pay-per-view.

READ  Trevor Noah và Minka Kelly được cho là đã chia tay

Lashley đã thống trị cựu vô địch WWE Kofi Kingston tại Money in the Bank vào cuối tuần trước, thêm thành viên The New Day vào danh sách những đối thủ ấn tượng mà anh ấy đã đánh bại kể từ khi trở thành nhà vô địch thế giới.

Anh ấy đã đánh bại những tên tuổi như Drew McIntyre, The Miz và Sheamus.

Vui lòng H / T Busted Open và Sportskeeda Wrestling nếu bạn sử dụng bất kỳ trích dẫn nào ở trên.


Xem các video WWE tuyệt vời, các cuộc phỏng vấn với các đô vật yêu thích của bạn và hơn thế nữa SK Wrestling YT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *