SAG-AFTRA đáp lại lời đề nghị ‘tốt nhất và cuối cùng’ của hãng phim.

SAG-AFTRA đưa ra phản hồi vào thứ Hai đối với lời đề nghị “cuối cùng, tốt nhất và cuối cùng” của hãng phim, khi Hollywood đang chờ giải pháp cho cuộc đình công kéo dài 116 ngày của các diễn viên.

Ủy ban đàm phán của công đoàn đã dành gần 12 giờ vào Chủ nhật để soạn thảo phản hồi của mình. Thông tin chi tiết vẫn chưa được đưa ra.

Liên minh các nhà sản xuất điện ảnh và truyền hình đã chỉ ra trong cuộc họp Zoom vào thứ Bảy rằng lời đề nghị hiện tại là điều tốt nhất họ có thể làm và sẽ không đàm phán thêm. Ưu đãi này bao gồm phần thưởng thành công cho các chương trình phát trực tuyến, tăng mức giá tối thiểu và bảo vệ khỏi trí tuệ nhân tạo.

Một số thành viên của ủy ban đàm phán SAG-AFTRA bày tỏ sự không hài lòng với lời đề nghị trên Twitter. Bốn người trong số họ đã tweet lại lời kêu gọi các diễn viên nổi tiếng gây áp lực buộc các CEO hãng phim quay lại với một thỏa thuận có lợi hơn.

Công đoàn có thể tiếp tục thúc đẩy các điều khoản bổ sung, nhưng bằng cách sử dụng thuật ngữ “cuối cùng, tốt nhất và cuối cùng”, AMPTP muốn truyền đạt rằng họ đã lắng nghe lập luận của công đoàn và không thể thỏa hiệp thêm.

Các hãng phim đã tìm cách nhấn mạnh điểm đó vào thứ Bảy bằng cách tập hợp một nhóm CEO lớn hơn bình thường trong một cuộc gọi Zoom, bao gồm các nhà lãnh đạo từ Paramount, Sony, Amazon và Apple.

READ  Jonathan Davis của Korn có thể gặp rủi ro do COVID

Người ta hy vọng rằng nếu SAG-AFTRA đồng ý với một thỏa thuận, hoạt động sản xuất có thể tiếp tục vào tháng Giêng. Nhưng các CEO đã cảnh báo rằng họ có thể không cứu được phần 13 tập của một số chương trình radio.

Phần lớn các cuộc đàm phán dẫn đến cuộc họp hôm thứ Bảy đều tập trung vào vấn đề trí tuệ nhân tạo. Trong số những điều khác, liên minh tìm cách phủ quyết việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra “bản sao kỹ thuật số”. Liên minh cũng mong muốn mức lương tối thiểu cho việc sử dụng AI để tạo ra các hình thức kỹ thuật số cũng như các yêu cầu phê duyệt nghiêm ngặt.

Trong khi đó, công đoàn tiếp tục tổ chức các cuộc biểu tình ngồi vào thứ Hai tại New York và Los Angeles. SAG-AFTRA đã lên lịch tổ chức biểu tình thường xuyên cho đến hết Thứ Năm, với một ngày nghỉ được lên kế hoạch vào Thứ Sáu nhân Ngày Cựu chiến binh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *