Samsung Galaxy S22 Ultra giành giải Điện thoại lớn tốt nhất năm 2022 của MKBHD

Samsung là một trong những nhà sản xuất Android đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh cao cấp với màu xanh thực sự trong năm nay. các Galaxy S22 Ultra tôi đã Ra mắt vào tháng 2, và nó mang đến một thiết kế mới, màn hình sáng hơn, camera tốt hơn và bút S Pen mà không làm giảm dung lượng pin. Thiết bị này hiện đã được MKBHD vinh danh là “Điện thoại lớn tốt nhất” năm 2022.

Hầu tước Keith Brownlee (còn được gọi là MKBHD), một YouTuber công nghệ người Mỹ, đã chọn Galaxy S22 Ultra là lựa chọn của mình cho chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn tốt nhất được phát hành trong năm nay. Theo anh, Galaxy S22 Ultra có “Một trong những giao dịch tuyệt đối tốt nhấtTrong ngành, anh ấy thích thực tế là thiết bị có bút S Pen tích hợp mà không làm giảm dung lượng pin.

Anh ấy cũng thích máy ảnh điện thoại. Anh ấy tiếp tục nói rằng Galaxy S22 Ultra có “Một số máy ảnh tuyệt vời ở mặt sau.MKBHD cũng ca ngợi loa âm thanh nổi và phần mềm tốt của điện thoại, đồng thời cho biết điện thoại “Thực sự không có lỗi phần cứng.Anh cho biết Galaxy S22 Ultra khiến anh nhớ đến những chiếc điện thoại Galaxy Note ngày xưa.

Các điện thoại lớn khác nhận được đề cập danh dự trong danh mục này bao gồm ASUS ROG Phone 6 và Xiaomi Mix Gấp 2. Không may, SAMSUNG Nó không giành được bất kỳ giải thưởng nào khác ở các hạng mục khác, bao gồm Điện thoại nhỏ tốt nhất, Thiết kế điện thoại đẹp nhất, Máy ảnh điện thoại tốt nhất, Pin điện thoại tốt nhất và Điện thoại giá trị nhất. Hơn nữa, không có điện thoại dòng Galaxy Z nào giành được giải thưởng năm nay.

READ  Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi! xem xét (chuyển đổi)

Dưới đây là danh sách tất cả các điện thoại đã giành được Giải thưởng Điện thoại của năm 2022 của MKBHD.

  • Điện thoại màn hình lớn tốt nhất – Samsung Galaxy S22 Ultra
  • Điện thoại nhỏ tốt nhất – ASUS Zenphone 9
  • Hệ thống camera tốt nhất – Apple iPhone 14 Pro
  • Điện thoại pin tốt nhất – ASUS ROG Phone 6
  • Điện thoại có thiết kế đẹp nhất – Không có Điện thoại 1
  • Điện thoại đáng giá nhất – Google Pixel 7
  • Bức tượng bán thân lớn nhất – OnePlus 10T
  • Điện thoại đáng giá nhất – Google Pixel 7
  • Điện thoại cao cấp nhất – Google Pixel 7

SAMSUNGGalaxy S22 Ultra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *