Sản phẩm thay thế của Dì Jemima hiện đã có mặt trên các kệ hàng trên toàn quốc

Thương hiệu mới cho biết các sản phẩm ăn sáng trong bao bì của họ cho Pearl Milling Company đã bắt đầu được giao hàng vào ngày 31/5. Bao bì mới có cùng tông màu đỏ và vàng như bao bì Jemima đã làm, nhưng thay thế hình ảnh của Jemima bằng một cối xay nước thế kỷ 19, gọi lại ngày thành lập công ty vào năm 1889.

“Chúng tôi cũng sẽ giữ ‘tên mới, hương vị tuyệt vời giống như Dì Jemima’ trên bao bì mới để giúp mọi người chuyển đổi sang thương hiệu mới”, công ty nói với CNN Business hôm thứ Năm.

PepsiCo. Công ty con của nó là Quaker Oats đã công bố vào tháng 2 rằng Anh ấy cô ấy Họ sẽ đổi tên Dì Jemima thành Công ty Xay Ngọc trai do nhãn hiệu trước đó nguồn gốc chủng tộc.

Công ty cho biết các sản phẩm trong bao bì mới sẽ tiếp tục được xuất xưởng trong vài tháng tới, vì vậy chúng chưa có sẵn ở khắp mọi nơi.

“Các nhà bán lẻ đang đi theo những bước khác nhau”, thương hiệu này cho biết. “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đối tác bán lẻ của mình để đưa Công ty Pearl Milling mới được lấp đầy lại trên kệ hàng. … Mọi người có thể vẫn thấy một số sản phẩm mang thương hiệu cũ khi chúng tôi thực hiện quá trình chuyển đổi.

Bạn có thể lấy sản phẩm của Công ty Pearl Mills ở đâu

AmazonKrogerchính Cô ấy hiện đang bán các sản phẩm của Pearl Mills Company trực tuyến, nhưng Walmartnhắm mục tiêuAlbertsonthức ăn cho sư tửpublixHEBmua sắm nghi lễtất cả các loại thực phẩm Họ vẫn chưa hiển thị nó trên trang web của họ. Tìm kiếm Pearl Milling Company trên một số trang web bán lẻ sẽ chuyển hướng người dùng đến Aunt Jemima.

Walmart vẫn đang làm việc để xác nhận thông tin chi tiết về tình trạng của các sản phẩm Xay ngọc trai của mình. Albertsons xác nhận rằng họ đã bắt đầu nhận sản phẩm bánh và xi-rô của Pearl Milling Company vào ngày 31 tháng 5.

READ  LinkedIn đã tiến hành các thử nghiệm xã hội trên 20 triệu người dùng trong 5 năm

Người phát ngôn của Albertsons nói với CNN Business qua email: “Với việc bán các mặt hàng của Dì Jemima, chúng đang được đổi lấy các mặt hàng của Pearl Milling. “Thời gian lên kệ sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm mà nó được bán.”

Food Lion cho biết họ dự kiến ​​các sản phẩm của Pearl Milling Company sẽ có mặt tại tất cả 1.102 cửa hàng Food Lion vào Chủ nhật.

Người phát ngôn của Food Lion nói với CNN Business qua email: “Một sản phẩm bổ sung đang trên đường đến các cửa hàng mà vẫn chưa nhận được nó. “Các sản phẩm sẽ có sẵn trên trang web của chúng tôi sau khi tất cả các cửa hàng đã hết hàng. Một số cửa hàng có thể vẫn còn hạn chế cung cấp các sản phẩm của Aunt Jemima trên kệ, như thường lệ đối với các mặt hàng khi đóng cửa.”

Target, Publix, HEB và Shop Rite đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Hủy bỏ dì Jemima

Quyết định loại bỏ dì Jemima được đưa ra vào mùa hè năm ngoái sau thảm kịch George Floyd khi sự phản đối kịch liệt về việc Floyd bị giết trên quy mô lớn đã thúc đẩy một số tập đoàn lớn giải quyết các hoạt động kinh doanh phân biệt chủng tộc có hệ thống. Quaker Oats ‘ Thông báo tháng 6 năm 2020 Jemima đó sẽ biến mất ngay lập tức hiệu ứng domino Đối với các nhãn hiệu thực phẩm khác có chứa bùa hộ mệnh.
Conagra đã xác nhận một năm trước rằng họ sẽ tiến hành đánh giá nhãn hiệu và bao bì Bà Butterworth Chai xi-rô phong. B&G Foods cho biết họ sẽ xem xét sản phẩm màu đen của mình منتج kem lúa mì Linh vật, giống như Jemima, có nguồn gốc bắt nguồn từ các buổi biểu diễn nghệ sĩ vẽ mặt đen. Cơm bác Bền từ đó đổi tên thành Ban đầu Ben.

Pearl Milling Company cho biết việc thay đổi thương hiệu sẽ không làm thay đổi hương vị sản phẩm của họ.

READ  Công nhân tại Felixstow, cảng container lớn nhất Vương quốc Anh, chuẩn bị bắt đầu cuộc đình công kéo dài 8 ngày

“Là một phần của hành trình đổi mới thương hiệu, Pearl Milling Company đã thực hiện hai lời hứa: tiếp tục cung cấp những sản phẩm có hương vị tuyệt vời mà các gia đình đã yêu thích trong hơn một thế kỷ và truyền cảm hứng cho những khoảnh khắc quan trọng bên bàn ăn sáng và trong cộng đồng, ”công ty cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *